Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Puma Palace Guard “Er.ror” đem đến thiết kế tông đạo đáng sợ

Tiếp nối bản collab đình đám “Cliques” cùng The Hundreds, Puma tiếp tục cho ra mắt thêm một sản phẩm giày Puma mới đầy sức hút trên một thiết kế cũ với tên gọi Palace Guard “Er.ror”.

Tự hào về sự tô điểm đáng sợ, cách phối màu công nghiệp và các thiết kế deconstructed, chiếc ”Er.ror” là một hình ảnh độc đáo trên một chiếc giày bóng rổ cổ điển từng được mang bởi Basketball Hall Of Fame nổi tiếng Isiah Thomas của câu lạc bộ Detroit Pistons.

Được xây dựng bằng da và các chất liệu tổng hợp, phần toe box của giày được mặc một màu đen mờ phẳng, với các đường nối được dán và các đường kẻ mắt trên được thực hiện trong một màu xanh lá cây phát sáng. Các chi tiết trang trí màu đỏ tươi nằm rải rác ở mặt trước, mặt sau và hai bên, trong đó đáng chú ý nhất là các biểu tượng hazard ở phần gót giày và chữ Caution được in trên mỗi toebox. Lưỡi gà lộ ra xuất hiện một lớp vải khổng lồ hoàn chỉnh với mã vạch, logo chú báo của PUMA và dòng chữ made in Vietnam cùng size giày được in lộn ngược ra ngoài. Midsole đen và đế ngoài ba màu hoàn thành thiết kế của Puma Palace Guard “Er.ror”.

Puma Palace Guard “Er.ror” hiện có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ của PUMA và được bán với giá retail là 90 đô, hứa hẹn sẽ là một trong những đôi giày Puma được săn đón nhiều nhất năm 2020.

Style Code: 371751-01

Xem thêm về bộ sưu tập mới nhất của PUMA và The Hundreds – “Cliques” tại đây