Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike SB và BAPE công bố những thông tin chính thức đầu tiên về bản collab mới

Mo’Wax và nhà sáng lập của thương hiệu UNKLE – James Lavelle đã có thông báo chính thức với cửa hàng bán lẻ hàng đầu nước Mỹ – Size? về phần mới nhất của sê-ri “Collection” của họ và cũng là lần hợp tác hiếm hoi giữa Nike SB và BAPE. Là một người tiên phong trong thế giới âm nhạc, nghệ thuật và thời trang đường phố, Lavelle đã chia sẻ với Size? về những lần hợp tác thành công cùng Nigo và Futura với thiết kế huyền thoại Futura x Nike SB Dunk High “Unkle” vào năm 2004.

SB Dunk x BAPE

Thông qua quá trình trò chuyện, Lavelle cố gắng thể hiện sự hiểu biết của mình đặc biệt là ở mảng văn hoá nghệ thuật. Anh ấy chia sẻ rằng ban đầu thiết kế SB Dunk High “Unkle” đã có dự định xuất hiện trên SB Dunk Low và lặp lại một chút trên Mo’Wax x Nike SB Blazer. Nhà thiết kế đa quốc tịch người Anh cũng nói về việc giới thiệu với Nigo – người sáng lập thương hiệu BAPE đình đám: “Ý tôi là trong thời gian đó, anh ý thực sự phát cuồng với The Beatles, Wild Bunch, Soul2Soul. Anh ấy là một người hâm mộ cuồng nhiệt của The Beatles và điên rồ với việc sưu tầm guitar”

SB Dunk x BAPE

Một phiên bản song song với Stüssy cũng được vẽ ra, Lavelle nói rằng: “Chúng tôi muốn thử và làm điều đó với nhóm Stüssy [với Mo’Wax] – Tôi đã nói rằng chúng ta nên có những món quà dành cho những người như [Beastie Boy], và tất cả các bạn đều có áo khoác bóng chày mang phong cách của riêng mình. Sau đó, tôi đã có các chuyến tham quan cùng A Bathing Ape cùng với những quyết định về sự hợp tác , đó là một quãng thời gian thực sự tuyệt vời”

Bạn có thể đọc thêm về cuộc phỏng vấn tại trang web chính thức của Size? tại đây, và đừng quên chuẩn bị tâm lý vững vàng trước những đôi giày siêu hiếm sẽ khiến bạn cực kỳ bất ngờ nhé ^^

Bên cạnh đó, The Hundreds và PUMA cũng đã vừa mới ra mắt bộ sưu tập “Cliques” dành riêng cho các nhóm nhảy trung học