AdidasFashion

StockX công bố sự kiện “Stock Market of Things” gây quỹ chống đại dịch COVID-19

Mới đây, StockX đã công bố sự kiện “Stock Market of Things” – một trong những hành động của startup tỷ đô với mục đích ủng hộ quỹ cho WHO trong nỗ lực chống lại đại dịch COVID-19.

Stock Market of Things sẽ đem đến cho người hâm mộ mọi sản phẩm từ phổ biến đến hiếm có khó tìm như bản collab của Eminem cùng Carhatt Air Jordan 4s hay Dr. Woo x Converse Chuck 70 bản sample. Hợp tác cùng những cái tên lớn trong ngành thời trang như Futura, Sarah Andelman, Don C, Usain Bolt, Lionel Messi, Jackson Wang, The Hundreds và nhiều hơn thế nữa. Stock Market of Things sẽ bao gồm rất nhiều những sản phẩm khác nhau từ sneaker đến quần áo, phụ kiện, thậm chí cả áo vest có chữ ký của Bolt, phiên bản Puma Clyde mang chữ ký của Ludacris, mẫu giày Adidas Nemeziz của Lionel Messi hay bản in của Futura.

Mỗi người tham gia có thể quyên góp 10 đô cho sản phẩm mà họ yêu thích trong chiến dịch lần này. Với mỗi đóng góp người chơi sẽ có cơ hội để giành được giải thưởng “prize box” – trong đó sẽ là một sản phẩm này trong bộ sưu tập Stock Market of Things lần này.

Ngoài ra StockX cũng mang đến rất nhiều những mẫu sneaker mà hàng triệu sneakerhead trên thế giới đều mong muốn như Carri Munden’s Nike Dunk High PRM Cassette Playa từ 2007, phiên bản custom 50/50 Union x Air Jordan 1s của BornxRaised, một quả bóng rổ có chữ ký của các vận động viên Golden State Warriors, Rookie card của Kevin Durant và rất nhiều sản phẩm đặc biệt khác…

Xem thêm về Palace x Evisu | 5 điều bạn cần biết tại đây

Bài viết liên quan

Back to top button