Lịch ra mắtSneaker Release Date

Nike Air Barrage Low – biểu tượng của Harlem

Sau khi mang đến cho người hâm mộ phiên bản “Neptune Green” chỉ vài tuần trước, Nike tiếp tục cho ra mắt thêm một thiết kế mới của Nike Air Barrage Low với phối màu được ví như là sân đấu Rucker Park biểu tượng của Harlem. Đó chính là Air Barrage Low “Team Orange”.

Nike Air Barrage Low “Team Orange”

Với thiết kế của một đôi giày bóng rổ retro, Air Barrage lần đầu tiên quay lại với người hâm mộ với phiên bản Mid lấy cảm hứng từ đội tuyển Toronto Raptors vào tháng 6 năm ngoái. Mang trong mình công nghệ vải mesh trộn với da ở trên một lớp upper toàn màu trắng, “Team Orange” như tái hiện lại đồng phục của đội Rucker Park’s Entertainer’s Basketball Classic. Phiên bản lần cũng được trang bị một dấu swoosh to ở thân giữa màu da cam, ngoài ra cũng có thêm hai dấu swoosh cam nhỏ ở toe box và gót giày. Đế giữa của giày cũng được làm bằng màu trắng đem lại một tổng thể rất bắt mắt, trên đó được in chữ AIR màu đen rất to và dòng số 10039 – mã zip của công viên Rucker Park được thêu ngay ngắn ở gót giày.

Nike Air Barrage Low “Team Orange”

Nike Air Barrage Low “Team Orange” đã bắt đầu lên kệ tại các cửa hàng của Nike Japan ngày hôm nay với mức giá bán lẻ là 130 đô.

Nike Air Barrage Low “Team Orange”

Style Code: CJ5395-100

Xem thêm nhưng hình ảnh mới nhất của phiên bản Converse Chuck Taylor “All Nations” tại đây

Bài viết liên quan

Back to top button