Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Tự tạo một đôi giày NikeID tại nhà (part 2)

Như đã đề cập trong phần một, Nike by you hay dự án giúp khách hàng tự thiết kế những mẫu giày NikeID tại nhà. Dưới đây, Sneaker Daily sẽ chia sẻ quy trình hữu ích mà cực kỳ đơn giản này.

Với phương thức trực tiếp, bạn có thể đến bất cứ Nike ID Studio nào để tự tay thiết kế và trải nghiệm trải tại 102 chi nhánh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hiện chỉ có Anh , Mỹ, Canada, Trung Quốc, Pháp,… khiến việc tiếp cận của người dùng vẫn còn rất hạn chế.

Đối với hình thức online cũng là hình thức phổ biến nhất hiện nay, ta chỉ cần truy cập vào website của Nike tìm kiếm “nike by you”; hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm của google bằng từ khóa này sẽ chuyển thẳng ta đến link để thực hiện tác vụ tự thiết kế.

Sau khi truy cập vào link bên dưới, tiếp tục nhấn vào biểu tượng “Star Here” và lựa chọn mẫu giày bạn muốn thiết kế. Dự án này cho phép người dùng tiếp cận mọi mẫu giày thể thao mà Nike đang có, thay đổi chất liệu, màu sắc theo ý thích.

Ngoài ra, đối với người dùng của Apple có thể tải ứng dụng có tên NikeID về điện thoại hay Ipad để có thể tự thiết kế một cánh nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Nếu người dùng cảm thấy việc tự thiết kế của mình chưa đủ thu hút có thể tham khảo cũng như mua bản thiết kế của những người dùng khác. Bước cuối cùng đó là confirm với Nike và đợi chờ mẫu giày được ship tận tay.

Ở tập tiếp theo, Sneaker Daily sẽ gửi tới các bạn những lưu ý cũng như những bản custom đình đám khi tham gia Nike by you dựa trên những kiến thức tổng hợp và trải nghiệm bản thân!

Xem thêm về top 10 đôi giày Puma đẹp nhất năm 2019 tại đây