Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike AF1-Type “Light Ivory/Earth Brown” – cảm hứng từ Trái Đất

Là một phần trong chiến dịch N. 354 của Nike Spotwear’s, Air Force 1 Type đem đến một vẻ ngoài được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam yêu thích, đặc biệt là những phối màu như “Drop Type” hay “Volt”. Trong lần trở lại này, N. 354 sẽ đem đến một phối màu có phần nào đó rất giống với Air Force 1 Travis Scott “Sail” 2018, đó là Nike AF1-Type “Light Ivory/Earth Brown”.

Phần upper của phiên bản lần này được làm bằng off-white leather với phần lớn phía bên trái của đôi giày không được trang trí thêm các họa tiết nào khác ngoại trừ logo của N. 354. Cùng với đó vẫn là những thiết kế đặc biệt trên một đôi Air Force 1 Type như quai đeo gắn vòng ra sau gót, vải lưới ở giữa phía bên trong đôi giày….

Điểm đặc biệt ở trên thiết kế Nike AF1-Type “Light Ivory/Earth Brown” có lẽ là phối màu trắng ngà của nó. Kết hợp với đế gum và những dấu swoosh cũng như logo màu nâu và màu trắng sữa tạo nên một tổng thế rất sang trọng, như cái cách mà Travis Scott x Air Force 1 “Sail” đã làm được vào năm 2018.

Nike AF1-Type “Light Ivory/Earth Brown” hiện đang được bán ở các của hàng của Nike CN, và sẽ sớm có mặt tại Foot Locker với mức giá $140

Style Code: CJ1281-100