Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Sau khi trở thành tỷ phú, Kanye West ngay lập tức mua lại ngôi nhà thời thơ ấu

Với việc những thiết kế Yeezy trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, mọi người đã quá quen với những câu hỏi như Kanye West là ai? Theo những thông tin chính thức từ kênh WGN 9 của Chigaco vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 4 vừa rồi, West đã mua ngôi nhà thời thơ ấu của mình với giá 225.000 đô la, trước đây thuộc sở hữu của người mẹ quá cố của anh, Donda West. Các chủ cửa hàng cũng nói rằng, Ye Ye đã có kế hoạch chi 60.000 đô la cho việc cải tạo toàn bộ.


Được biết, ngôi nhà ban đầu thuộc quyền sở hữu của một gia đình phương Tây từ những năm 1980 đến 2004, cho đến khi nó được bán bởi mẹ của Kanye. Sau khi họ đặt ngôi nhà trên thị trường bất động sản, ngôi nhà đã bị tịch thu, theo phóng viên bất động sản của Chicago Business, Dennis Rodkin.
“Việc mua lại ngôi nhà đã trải qua rất nhiều rắc rối” – theo Rodkin WGN 9. “Ngôi nhà nằm tại South Shore Drive trong khu phố South Shore, nó đã bị tịch thu một thời gian nhưng Rhymefest (trợ lý của Kanye West) đã mua nó.”


Ban đầu, Kanye và Rhymefest đã lên kế hoạch chuyển đổi ngôi nhà thành một trung tâm cho chương trình “nhà Donda của Ye”. Tuy nhiên, lại có rất nhiều thứ quan ngại, điều này có thể dẫn đến các kế hoạch ban đầu không thành hiện thực. Trở lại vào tháng 5 năm 2018, Rhymefest đã đăng một số tweet, cáo buộc rằng Ye Ye đã từ bỏ Donda House, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Kanye, Rhymefest và Donnie Smith vào năm 2011.


Ngày hôm sau, Rhymefest đã tweet Drake, yêu cầu anh quyên góp cho Donda House. Yêu cầu của Rhymefest được đưa ra sau khi Drizzy tweet một hóa đơn cho G.O.O.D của Kanye và được gửi tới Pusha-T để “hỗ trợ quảng cáo và phục hồi sự nghiệp” trong thời gian làm thịt bò của họ. Cùng thời gian đó, Drake vừa phát hành “Duppy Freestyle” để nhắm vào Pusha.

 

Vợ của Kanye, Kim Kardashian West, đã bước vào để gọi Rhymefest rút lại những bình luận mà anh ta đưa ra trên mạng xã hội. “Anh đã không đúng kể từ khi anh bị đuổi khỏi trường quay ở Hawaii mặc đồ giả của Yeezy @RHYMEFEST”, Kim viết. Sau khi người bản địa ở Chicago yêu cầu Drake giúp đỡ Donda’s House Inc. “Anh đang vượt qua tên của Kanye và yêu cầu Kanye quyên góp tiền cho anh vì vậy hãy dừng lại. Sự thật là bạn chưa thể duy trì nền tảng”

Không chịu thua kém, Kanye West và Kim Kardasian tiếp tục câu chuyện phẫn nộ trên Twitter của mình, cho rằng Rhymefest quan tâm đến âm nhạc nhiều hơn là hỗ trợ Nhà Donda. “Tôi đã thấy anh tại studio của chúng tôi vài tuần trước, vậy tại sao anh không mang nó lên sau đó @RHYMEFEST?” cô ấy nói lúc đó “Anh đang cố gắng để Kanye lắng nghe nhịp đập phụ của mình. Anh có đủ táo bạo để sử dụng tên mẹ Kanye để cố gắng làm sáng tỏ Kanye.”

Rhymefest sau đó đã trả lời Kim trong một bức thư ngỏ, đề cập đến cả Kim và Kanye. “Tại thời điểm này, nếu cô và Kanye muốn chúng tôi giải thể tổ chức để cô có thể thực hiện công việc, chúng tôi hoan nghênh điều đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục từ nhà của chúng tôi ở South Side của Chicago, để làm những gì có thể để hỗ trợ cộng đồng chúng tôi Tôi đã làm việc năm năm để xây dựng mặc dù bạn không có sự quan tâm hay hỗ trợ của Kanye. Bạn không biết gì về những cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã có, những email đã được gửi và thẳng thắn, báo chí tích cực mà Kanye có nhận được kết quả của công việc của chúng tôi” – Ông viết trong thư của mình.

Cộng tác viên cũ của Kanye đã tuyên bố rằng vào năm 2016 Kanye West và Kim Kardasian đã sử dụng ngôi nhà thời thơ ấu của anh “như một vườn ươm nghệ thuật cộng đồng” cho tổ chức của họ. Đồng thời, nhà Donda được ra mắt với mục địch vinh danh mẹ của Ye Ye như một công cụ để hỗ trợ nghệ thuật cho giới trẻ ở Chicago.

Đừng quên ghé qua chuyên mục All About Yeezy – Kayne West để được giải trí nhiều hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: