Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Hình ảnh mới nhất của Air Jordan 1 Mid “Digital Pink”

Được đón nhận ngay từ khi ra mắt, Air Jordan 1 Mid “Digital Pink” đang dần chiếm trọn trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới – với số lượng bán ra ngay sau khi lên kệ nhanh đến chóng mặt của mình.

Hãy cùng Sneaker Daily nhìn lại một lần nữa những hình ảnh mới nhất của Air Jordan 1 “Digital Pink” qua ống kính của cửa hàng bán lẻ nổi tiếng tại Anh Quốc – OFFSPRING. “Digital Pink” đã đem đến sự pha trộn của rất nhiều các vật liệu thú vị và một tông màu hồng phấn nhưng lại không bị bánh bèo quá mức. Màu bóng được tô điểm bằng da lộn ở toe box cùng với lớp da bóng rổ ở gót và nắp mắt cá chân, trong khi các biến thể nhẹ hơn trộn liền kề ở toe cap và đệm lót bằng nylon mắt cá chân.

Lưỡi gà của phiên bản lần này cũng rất đặc biệt khi xuất hiện lớp vải lưới trắng bên ngoài lớp da. Mặc dù vậy, vẫn có một điểm trừ trên “Digital Pink” lần này đó là logo Jumpman có phần không được nổi bật và dường như dấu swoosh trắng cũng không làm được điều đó. Nhưng với bộ đế ngoài màu hồng và midsole trắng, thiết kế của đôi giày cũng phần nào được hoàn thiện và đẹp mắt hơn. “Digital Pink” chắc chắn sẽ là một trong những phiên bản rất hot trong năm nay và xứng đáng để so sánh với những phiên bản cổ Mid khác như Air Jordan 1 “Milan” hay “Lightbulb”.

Air Jordan 1 Mid “Digital Pink”

Style Code: CW5379-600

Xem thêm về Air Jordan 1 Mid “Nike Hoops” tại đây