Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Tự tạo một đôi giày Nike tại nhà (part 1)

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp giày thể thao, Nike đang thể hiện những dấu ấn sâu đậm đối với người dùng không chỉ về những mẫu giày đình đám mà còn là trải nghiệm cùng dịch vụ, hậu mãi cực kỳ tốt, nổi bật là Nike By You.

Đã từ lâu trào lưu Custom đã cực kỳ hot trong giới Sneakerhead, mỗi năm hàng ngàn đôi giày trắng được khoác những bộ áo mới mang những cá tính riêng. Tuy nhiên, bởi hạn chế bởi mặt kĩ thuật và công nghệ mà việc custom cũng làm giảm tuổi thọ của những đôi giày gây ra những bất tiện.

Có lẽ đó cũng chính là lí do dự án Nike by you được tạo ra. Bằng nguồn lực khổng lồ tới từ thương hiệu giày thể thao lớn nhất thế giới; giờ đây khách hàng có thể tự ghi những dấu ấn riêng mình trên mẫu giày yêu thích mà hoàn toàn không phải lo về rủi ro như mang ra ngoài.

Khách hàng hiện tại có thể tham gia chương trình này với cả phương thức trực tiếp và gián tiếp cực kỳ tiện lợi. Với 102 studios mang tên NikeID Studio dành riêng cho dự án này trên toàn thế giới khiến chương trình đã tạo ra một trào lưu hoàn toàn mới.

Ở những phần tiếp series này, Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn những bước tiếp theo để tự tạo một đôi giày Nike tại nhà!

Xem thêm về cách tính true size giày của bạn tại đây