Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Puma Future Rider quay trở lại với thiết kế Game On

Dòng retro FUTRO của PUMA sẽ được quay trở lại thêm một lần nữa với việc phát hành một phiên bản Future Rider Game On với phối màu “Whis White/Pebble/High-Risk Red”.

Cặp retro này được lấy cảm hứng từ những thiết kế của Puma từ những năm 1980, với những đặc điểm nổi bật nhất được lấy từ đôi giày chạy huyền thoại – Fast Rider. Giờ đây, Fast Rider đã được hồi sinh với một loạt các vật liệu sang trọng như da lộn thô và da mềm, cũng như nylon độn để tưởng nhớ đôi giày huyền thoại của Puma.

Thương hiệu đến từ Đức đã mang đến cho PUMA Future Rider Game On một bảng màu trắng, nâu lạc đà và đỏ sạch trong thiết kế mới nhất này. Các chi tiết như nhãn hiệu PUMA trên mắt được hoàn thiện bằng giấy bạc, trong khi các chi tiết retro khác như đế ngoài làm bằng cao su hoàn thiện thiết kế của Future Rider lần này.

Ở những nơi khác, chúng ta thấy bộ ổn định gót chân TPU có màu đỏ tươi, lưỡi gà và phần xỏ dây được làm bằng da trơn cùng. Một trong những điểm nâng cấp của Future Rider là đế ngoài cao su PUMA Federbein hấp thụ sốc và logo PUMA ở gót giày.

PUMA Future Rider Game On “Whis White/Pebble/High Risk Red” sẽ sớm được lên kệ trong năm nay ở các cửa hàng của Puma với mức giá rất dễ chịu 80 đô.

Xem thêm về top những đôi giày Puma Việt Nam đẹp nhất của năm 2019 tại đây