Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Ra mắt phiên bản Air Jordan 1 PE dành riêng cho câu lạc bộ Michigan Wolverines

Phối màu navy và vàng ngô của Michigan Wolverines là một trong những màu dễ nhận biết nhất trong tất cả các câu lạc bộ thể thao đại học của Mỹ, và những màu sắc sống động đó đang đứng trước cơ hội xuất hiện trên một phiên bản Air Jordan 1 PE – một phiên bản đặc biệt dành riêng cho trường đại học danh tiếng này.

Các tấm tứ quý màu trắng làm bằng da lộn xù xì cung cấp một điểm nổi bật cho thiết kế, sau đó ngay lập tức phân nhánh thành các sắc thái đặc trưng của đội hình yêu dấu Ann Arbor. Da cá đuối được sử dụng trên phần gót màu vàng sáng, vạt cổ áo và toe box, trong tông màu navy sành điệu mắt được sử dụng ở phần mudguards.


Dấu ấn của Nike được thể hiện bởi dấu Swoosh giữa bàn chân màu vàng cộng với logo đôi cánh của Air Jordan trên cổ giày và logo Michigan M đặc trưng của trường thay thế cho hình ảnh Nike Air trên lưỡi gà của chiếc bên trái. Midsoles trắng và đế ngoài màu vàng hoàn thiện vẻ ngoài. Rất nhiều người hâm mộ cũng đã so sánh phiên bản Air Jordan 1 PE lần này với Air Jordan 3 PE cực hiếm của Wolverines lần đầu tiên ra mắt vào năm 2017.

Giống như các thiết kế tương tự được tạo ra cho Georgetown Hoyas, Oklahoma Sooners, UNC Tar Heel và Florida Gators, các phiên bản cầu thủ cực hiếm này sẽ không được phát hành bán lẻ, vì chúng chỉ dành cho các vận động viên và huấn luyện viên của trường Michigan. Tuy nhiên, phối màu đặc trưng của Wolverines, cũng đã truyền cảm hứng trực tiếp cho một số thiết kế của Air Jordans kể từ khi cả hai bắt đầu hợp tác vào năm 2015, nổi bật với những thiết kế như Air Jordan 12 đặc biệt của PSNY Air cho đến Air Jordan 5 Inspire.

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High Michigan Wolverines trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: