Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Air Jordan 1 Low “Palm Tree” – siêu phẩm dành cho mùa hè!

Jordan Brand đang tiếp tục hoạt động hấp dẫn gần đây của họ với thiết kế Air Jordan 1 Low phối màu Palm Tree. Với những màu sắc tươi mát của mùa hè, “Palm Tree” đã sẵn sàng để phục vụ người hâm mộ cho những kỳ nghỉ sắp tới.

Phiên bản “Palm Tree” lần này đem tới những họa tiết cây dừa được in trên phần thân giày và toe box. Kết hợp với lớp da màu rám nắng trên eyestay, chắn bùn, gót giày và cổ giày đem lại cảm giác rất thanh lịch của tiết trời mùa hè. Không có kỳ nghỉ nào là trọn vẹn mà không có chút rung động, vì vậy Nike đã tinh tế khi cho dấu Swoosh mặc một bộ đồ bằng vàng satin rất nổi bật. Màu xanh nước biển trên logo Jumpman ở lưỡi gà cùng lót giày cũng là một điểm cộng rất lớn cho thiết kế của “Palm Tree”.

Siêu phẩm cổ thấp ”Palm Tree” sẽ gia nhập gia đình Air Jordan 1 Low cùng “Suede Green”, “Gym Red” và “Lightbulb” vào ngày mùng 1 tháng 5 tới tại các cửa hàng của SneakerDaily với mức giá 100 đô.

Air Jordan 1 Low “Palm Tree”

Style Code: CK3022-107

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low “Palm Tree” trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: