Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Kanye West – từ rapper đến tỷ phú đô la?

Theo CNN, Kanye West đã tuyên bố rằng giá trị ròng thực tế của anh là 3,3 tỷ USD. Tuy đã liên lạc lại với tạp chí Forbes, anh vẫn hùng hồn cho rằng họ đếm không chính xác khiến thứ hạng bị sụt giảm chứ không hề vướng phải nợ nần như lời đồn.

Thực tế, Kanye West luôn là một tỷ phú bởi những nguồn thu khổng lồ. Trên phương diện sự nghiệp, tài năng của anh bộc lộ ở rất nhiều lĩnh vực mà không phải ai cũng làm được. Đặc biệt, cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Yeezy, số tiền bản quyền của anh tăng lên mức đáng kể sau nhiều năm.

Ký hợp đồng với thương hiệu Đức vào tháng 11 năm 2013 sau một thời gian gắn bó với Nike, Kanye bắt đầu hành trình mới cùng một mẫu giày mới toanh đã làm thay đổi hoàn toàn thế trận của Shoes Game. Khởi tạo Yeezy vào tháng 2 năm 2015, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã phát triển đế chế riêng nhờ các thiết kế tương lai cùng công nghệ Yeezy Boost được sáng tạo riêng.

Theo Forbes, mức tài sản của anh trị giá 1,3 tỷ đô la, cùng với đó là thoát khỏi 50 triệu đô la – khoản nợ mà chính Kanye đã thừa nhận vào năm 2016. Lợi nhuận ròng đến từ việc anh kiếm được 11% tiền bản quyền của từ doanh thu Yeezy, khi năm 2019 ước tính khoảng 1,3 tỷ đô la.

https://youtu.be/JRc5VhdMiRk

Sau cuộc chia tay không mấy vui vẻ với ông lớn khác trước đó, Kanye luôn có những động thái có phần gay gắt khi nhắc lại mối quan hệ này. Nike cũng từng có cơ hội với Air Yeezy trong quá khứ, nhưng các cuộc đàm phán luôn không thành.

Tuy có ảnh hưởng ít nhiều bởi dịch bệnh nhưng dường như những thành công của anh chàng này gần như là không thể phủ nhận.

Đừng quên ghé qua chuyên mục All About Yeezy – Kayne West để được giải trí nhiều hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: