Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike Air Max 97 “Jacket Pack” – Áo khoác dành cho đôi chân của bạn?

Nhiều năm đắm mình trong những phiên bản đình đám đến từ nhà Air Max, từ Air Max 1, Air Max 90 hay Air Max 95,… Tuy nhiên, Air Max 97 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi lựa chọn bởi sự thu hút khó cưỡng đến kì lạ bởi sự dịu dàng mà vẫn đầy cá tính, đặc biệt là với Nike Air Max 97 “Jacket Pack”.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ hình vũng nước với những đường tròn loang tuyệt đẹp trên thân giày. Sự hài hòa cùng tinh tế khiến Air Max 97 có thể đi với mọi trang phục hàng ngày. Đặc biệt, nó còn được mang cái tên “đôi giày dành cho những người chân bè”, bởi thiết kế mũi nhọn cùng những đường uốn lượn trên thân như cân bằng lại độ rộng về bề ngang.

Phiên bản Nike Air Max 97 “Jacket Pack” đã khiến không ít những kẻ nghiện giày lâu lắm phải mất ăn mất ngủ từ ngày đầu mới ra mắt từ năm 2018. Nhưng để sở hữu được em nó luôn là một bài toán khó. Cùng Sneaker Daily có cái nhìn cận cảnh hơn về phối màu nổi bật mà vốn tưởng chỉ dành cho mùa lễ hội.

Sắc xanh rêu đậm cùng màu đỏ đô đan vào nhau với họa tiết caro độc đáo. Những phối màu từ Nike luôn làm chúng ta u mê như thế, và còn chần chờ không sở hữu ngay cho những buổi hẹn sắp tới nhỉ!

Xem thêm về những cập nhật mới nhất về các thiết kế Nike Air Max 97 tại đây