Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike Air Force 1 Realtree và những hình ảnh tại Hồ Đắc Di

Như chúng ta đã biết, Air Force 1 là mẫu giày huyền thoại nhất của Nike. Và đây cũng là mẫu giày có nhiều phiên bản mà sở hữu chỉ riêng một một sẽ không bao giờ là đủ.

Một chiều đầy gió tại Hà Nội, Sneaker Daily muốn giới thiệu với các bạn phiên bản cực cháy mang tên Nike Air Force 1 Realtree “Camp Green Camo”. Đúng như cái tên dành cho những chuyến dã ngoại cùng họa tiết camo độc đáo. Bộ đế gum chất lượng tăng khả năng ma sát cho những bước đi chắc chắc, phần thân giày bằng vải canvas bền bỉ. Chất liệu chắc chắn luôn là nền tảng quan trọng nhất cho bất cứ đôi giày nào. Và nếu cái móng không đủ tốt thì dù vẻ ngoài có bóng bẩy đến đâu cũng không thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Và ở Nike Air Force 1 Realtree ”Camp Green Camo”, ngoài điểm cộng to đùng đến từ phần chất liệu thì phối màu cũng là một điểm cực thu hút. Họa tiết camo rằn rì được lấy cảm hứng từ rừng xanh hút mắt. Tưởng tượng như chúng ta đang mang cả một cánh rừng trên chân với đế nâu là phần đất, phần thân xanh nhạt cùng màu đen tượng trưng cho mảng sáng tối đầy thần bí vốn chỉ bắt gặp ở những cánh rừng già. Cho dù đồng hành trong những dặm đường đầy chướng ngại trong những chuyến dã ngoại hay đi hàng ngày thì Realtree chắc chắn là lựa chọn vô cùng hay ho.

Có lẽ cùng vì thế dù ra mắt đã khá lâu thì mẫu giày vẫn duy trì được độ hot của mình. Đặc biệt qua ống kính đến từ Sneaker Daily!

Cập nhật những thông tin mới nhất về những thiết kế của Nike Air Force 1 tại đây