Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Đầu tư vào KAWS: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Việc đầu tư vào các sản phẩm từ KAWS có thể tiêu tốn rất lớn. Tuy nhiên trong hơn 20 năm sự nghiệp, nghệ sĩ có trụ sở tại Brooklyn đã phát hành hàng trăm bộ sưu tập, trải dài từ các mặt hàng phát hàng rộng rãi mà bạn có thể sở hữu với mức giá dưới 50 đô la, cho đến các phiên bản giới hạn có thể lên tới hàng chục nghìn. Tuy nhiên, một phần sự hấp dẫn của KAWS đến từ khả năng phát hành các mặt hàng có giá cả phải chăng ở mọi phân khúc. Điều này có nghĩa bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư nghệ thuật.

Tại Sneaker Daily, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn đầu tư vào KAWS với mọi mức giá. Từ $110 lên đến $5000, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay cho dù ngân sách của bạn có thể là bao nhiêu đi chăng nữa.

KAWS dưới $100

How to Invest in KAWS - a Beginner’s Guide - Uniqlo Snoopy Plush

Mặc dù $100 không phải một con số quá lớn để đầu tư vào KAWS, nhưng sự độc đáo của nghệ sĩ là khả năng phát hành sản phẩm ở mọi phân khúc. Với mức giá dưới $100, bạn đã có thể lựa chọn từ hàng tá mặt hàng độc đáo bao gồm móc khóa, ghim và sách. Tuy nhiên, KAWS x Uniqlo Plushes (cả Sesame Street & Peanuts) cùng với Câu đố KAWS được phát hành độc quyền tại NGV chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Nếu đặt chúng cùng nhau, bạn thậm chí có thể đóng khung và treo nó trên tường – một sự thay thế tiết kiệm hơn nhiều so với bản in.

$100 – 500

How to Invest in KAWS - a Beginner’s Guide - Small Lie

$100-$500 là một khoảng giá tuyệt với KAWS, với đa số các sản phẩm được phát hành trong khoảng giá này. Tuy chưa thể sở hữu được những sản phẩm hot nhất, thì bạn vẫn có thể mua được bất cứ phối màu nào của Holiday Taipei FigureSmall Lie Figure, hay Holiday Japan Figure. Bạn cũng có thể sở hữu được phiên bản Xanh và Đen của BFF Vinyl Figure – một trong những nhân vật được fan yêu thích nhất của KAWS. Không cần phải nói, $100 – $500 là một trong những khoảng tốt nhất để bắt đầu đầu tư vào KAWS.

$500 – $1,000

How to Invest in KAWS - a Beginner’s Guide - Gone

Khi mà bạn nâng lên khoảng $500 – $1,000, bạn có thể bắt đầu sở hữu những phiên bản tốt nhất của KAWS trong những năm gần đây. Hai mẫu nổi bật nhất có thể kể đến là the GONE Figure (2019) và Together (2018).

$1,000 – $5,000

How to Invest in KAWS - a Beginner’s Guide - Resting Place

Nếu bạn muốn sở hữu những phiên bản thực sự giới hạn thì $1000 – $5000 chắc chắn là khoảng giá phù hợp. Một trong những phiên bản nổi bật nhất là Resting Place (2013), với 3 phối màu khác nhau. Joe KAWS Snoopy Figure (2011) đã được ra mắt từ khá lâu trước đó khi mối quan hệ của Uniqlo x Peanuts chưa mờ nhạt như hiện tại.

KAWS Over $5,000

How to Invest in KAWS - a Beginner’s Guide - Pinocchio

Muốn sở hữu cho mình thiết kế đình đám từ KAWS, mức $5000 khiến ta có thể có được bất cứ phiên bản nào. Bao gồm cả những phiên bản yêu thích bao gồm Star Wars figures (Boba Fett, Darth Vader, & Stormtrooper) cùng những nhân vật hoạt hình khác như Pinocchio và Astro Boy. Nếu bạn muốn đầu tư một khoản lớn vào KAWS, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bất cứ bộ sưu tập biểu tượng nào.

Xem thêm về Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 “Game Royal” 2020

1 Reply on Đầu tư vào KAWS: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu