Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

StockX quyết định cắt giảm 12% số lượng nhân viên

Người khổng lồ thị trường bán lại StockX đã báo cáo sa thải 12 phần trăm nhân viên của mình tại các cơ sở ở Detroit và Phoenix trong các phòng ban đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, sản phẩm và hoạt động.

Tin tức xuận hiện trên một báo cáo của Input, trong đó tuyên bố rằng khoảng 100-150 nhân viên sẽ không có việc làm từ cuối tháng Tư. Từ đó, đã có thông tin cho rằng StockX sẽ cung cấp cho nhân viên nghỉ việc của mình một gói trợ cấp thôi việc của một tháng, có thể nhiều hơn, bảo hiểm y tế cho đến tháng 10, và cũng sẽ cố gắng tìm việc làm cho nhân viên cũ của mình trong các công ty thuộc sở hữu của Dan Gilbert , cụ thể là Quicken Loans và đội bóng NBA Cavaliers.

Động thái của StockX được cho là xuất phát từ các tác động trực tiếp của cuộc khủng hoảng coronavirus, theo thông báo gần đây về việc thêm một khoản phí ba phần trăm cho khách hàng Mỹ trên mức phí vận chuyển và thuế 13,95 USD, cũng như thêm một phần trăm cho những người bên ngoài Bắc Mỹ.

Giám đốc điều hành Scott Cutler đã tuyên bố trong một bài đăng trên blog rằng trong những hành trình như thế này, bạn thường phải đưa ra những quyết định khó khăn để đảm bảo tính bền vững lâu dài. Điều này rất quan trọng ngay cả trong thời điểm tốt nhất và không chắc chắn về COVID-19 , cảm giác cấp bách của chúng tôi để làm như vậy đã được nâng cao. Hôm nay là một trong những dịp đó, vì với một trái tim nặng trĩu, chúng tôi đã nói lời tạm biệt với 12 phần trăm các thành viên gia đình StockX của chúng tôi. Cường quốc bán lại cũng cho biết trong một tuyên bố:

Là một công ty khởi nghiệp toàn cầu đã trải qua sự tăng trưởng vượt bậc, điều quan trọng là phải phản ánh và xoay vòng để tận dụng các hoạt động trong tương lai. Đối với StockX, điều này có nghĩa là một sự thay đổi từ một tâm lý tập trung vào tăng trưởng sang một gốc rễ trong hiệu quả hoạt động. Khi chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ cao nhất cho hàng triệu khách hàng toàn cầu, những người dựa vào chúng tôi, cơ cấu có mục đích, quyết tâm không ngừng và những lựa chọn khó khăn là bắt buộc. Tình hình hiện tại cùng với nhu cầu tối ưu hóa cho thành công trong tương lai dẫn đến quyết định khôn ngoan nhưng khó khăn trong việc giảm 12% lực lượng lao động của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự đóng góp của các thành viên trong nhóm bị ảnh hưởng này và đang làm việc với họ để tìm cơ hội trong và ngoài Gia đình Rock của các công ty. Điều hướng có hiệu quả ngày hôm nay, một cách bình thường mới đòi hỏi phải đầu tư vào sự bền vững lâu dài để phục vụ khách hàng tốt hơn vào ngày mai và trong những năm tới.

Xem thêm về việc tăng 3% phí giao dịch của StockX tại đây