Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 “Triple White” đã sẵn sàng cho mùa hè năm nay

Lần đầu tiên trở lại thị trường bằng cách hợp tác với thương hiệu đình đám Stüssy. Và sau lần ra mắt táo bạo này với các đường kẻ màu sạch, Nike Zoom Air Spiridon Cage 2 hiện đang tiếp tục hồi sinh với phong cách Triple White sẵn sàng cho mùa hè năm nay. Nhanh nhẹn và thoải mái, sản phẩm Spiridon đơn giản nhưng hiệu quả này kết hợp sự tinh tế của Nike Runnings với một phối màu Nike Sportswear cổ điển.

Lớp phủ da màu trắng cong với tông màu cánh buồm nhẹ nhàng ngồi trên một đế lưới sọc, mang lại sự tương phản tông màu thể thao. Dấu Swoosh của Nike được đặt giữa bàn chân và huy hiệu gót chân có kết cấu, với các vật liệu phản chiếu hi-vis, rắc lên bàn chân trước và cổ họng. Cùng với đó là các tab kéo đảm bảo phù hợp dễ dàng để làm tròn nửa trên.

Midsole Phylite trắng sắc nét được cắt đi trên bàn chân trước để hiển thị một dấu màu đen và trắng chấm bi, với phần gót mang lại cho đôi giày được thiết kế bởi Steven Smith một màu xám siêu nhẹ. Cấu trúc này bao gồm một bộ đế Zoom Air khá lớn, cũng đã được thừa nhận trực tiếp bởi một huy hiệu Zoom Air nhỏ màu bạc trên gót giữa midsole. Đế ngoài cao su BRS 1000 màu trắng hoàn thiện vẻ ngoài của Nike Zoom Air Spiridon Cage 2

Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 “Triple White” sẽ phát hành trên Nike SNKRS JP vào ngày 7 tháng 5 tới với giá bán lẻ là 140 USD.

Xem thêm về những hình ảnh mới nhất của Nike Air Fear of God 1 ‘Noir’ tại đây