Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Những hình ảnh mới nhất của Jordan Delta “Jade Aura”

Với kỹ thuật thiết kế mang tính thực dụng theo phong cách của riêng mình, Jordan Brand‘s Delta hiện đã phát hành trong một colorway sắc nét của Jade Aura. Vượt xa hơn các đặc điểm được tán thành trên các hình bóng trước đây như Proto React và Apex Utility, Delta hấp thụ toàn bộ những tinh hoa của các người tiền nghiệm với một thiết kế low top, phù hợp với thời tiết ấm áp.

Với một hỗn hợp của các tấm lưới và tổng hợp, phần trên thể hiện một phong cách desconstructed cùng một chút tông màu ngọc bích nhẹ đặc trưng của Virgil Abloh-esque. Lớp phủ trước giày và bộ đệm gót chân thêm cấu trúc với da lộn màu xám – trơn tru ở mặt trước, đục lỗ ở mặt sau – và lưỡi bọt lộ ra thêm vào tập hợp tông màu xanh lá cây.

Các dải màu đỏ sáng xuất hiện trên các tab lưỡi bất đối xứng, mỗi tab cung cấp nhãn hiệu khác nhau: số ở bàn chân trái, logo Jumpman ở bên phải. Các tab gót thẳng và lặp lại hiện đại hóa phía sau của logo bóng và cánh của Air Jordan mang nhiều màu đỏ hơn vào hỗn hợp, mang đến sự tương phản ẩn với các chi tiết trang trí đế. Bộ đệm được cung cấp bởi một đế giữa React màu xanh lá cây nhẹ với thiết kế có rãnh. Một đế ngoài cao su màu xanh lá cây với logo Jumpman lớn màu đỏ hoàn thiện vẻ ngoài với một sự tinh tế vượt thời gian.

Hiện tại, Jordan Delta “Jade Aura” đã có sẵn trên Nike Nhật Bản và được bán với mức giá đã bao gồm thuế là ¥15,400 JPY (khoảng $143 USD).

Xem thêm về giày bóng rổ Nike Zoom Freak 2 của Giannis Antetokounmpo tại đây