Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Nike Zoom Freak 2 mang tên Giannis Antetokounmpo

Sau khi xuất hiện những hình ảnh rò rỉ được cho là phiên bản Nike Zoom Freak 2 dành riêng cho siêu sao Giannis Antetokounmpo vào cuối tháng 3. Mới đây, những thông tin chính thức về phiên bản ”Black/White” này đã chính thức xuất hiện trên Instagram với những bình luận xác nhận từ chính Giannis.

Phiên bản nâng cấp lần này của Zoom Nike Freak 2 vẫn sẽ giữ nguyên những nguyên tắc tối giản của Zoom Freak 1, nhưng sẽ loại bỏ dấu Swoosh ngược của phiên bản tiền nhiệm và cung cấp thêm các đường nét thiết kế mới.

Mặc dù vẫn là phối màu đen và trắng truyền thống, nhưng Zoom Freak 2 chứa đầy các chi tiết ý nghĩa cũng như táo bạo. Không thể phủ nhận điều đáng chú ý nhất ở phiên bản lần này là dấu Swoosh trắng khổng lồ kéo dài từ thân giày đến tận gót và in lên những họa tiết hình động vật. Chữ kỳ uốn lượn đặc trưng của Giannis Antetokounmpo cũng được xuất hiện ở phần gót. Các ký tự tiếng Trung và tiếng Hy Lạp cũng được khắc vào mặt sau của hai bên midsole. Để hoàn thiện nốt thiết kế đỉnh cao lần này, tên của bố mẹ Giannis – Charles và Veronica cũng được khắc lên ở giữa bộ đế icy và gót giày.

Từ quan điểm của người hâm mộ, Zoom Freak 2 cũng là một thiết kế để Nike tưởng nhớ những sản phẩm mang thương hiệu Kobe Bryant ở giai đoạn sau của Nike Basketball’s.

Lịch phát hành chính thức của Zoom Freak 2 vẫn chưa được công bố chính thức nhưng dự kiến Zoom Freak 2 sẽ được xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ của Nike vào mùa hè năm nay với mức giá chưa xác định.

Xem thêm những thông tin mới nhất về những mẫu giày của Nike tại đây