Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Puma hợp tác với bộ đôi sao NBA

Mới đây, Puma đã xác nhận về việc hợp tác với hai ngôi sao đình đám của NBA gồm Derrick Jones Jr. và Kendrick Nunn.

Cả Jones Jr.Nunn đều chơi cho đội Miami Heat, với những màn trình ấn tượng trong tuần lễ All-Star. Đặc biệt, Jones Jr. đã giành vị trí vô địch trong cuộc thi Slam Dunk, với phần thưởng là phiên bản Puma Clyde Hardwoods mang tên mình. Mẫu giày này cũng sẽ được lấy cảm hứng từ sắc xanh nhạt cùng hồng flamingo đặc trưng của Miami. Ở tuổi 23, chàng tuyển thủ trẻ với biệt danh “Airplane Mode”, đã có cho riêng mình thỏa thuận “vàng” bảo chứng cho sự phát triển sau này.

Trong khi đó, đồng đội của Jones Jr. là Nunn cũng đã có cho mình hợp đồng đại diện cho bộ sưu tập đồ thể thao và quần áo với một trong những thương hiệu hàng đầu. Chàng trai 24 tuổi này cũng đã gây được tiếng vào trong trận chiến của những ngôi sao đang lên. Sau khi chơi cho G-League trong mùa trước, người bảo vệ Heat đã 3 lần dành danh hiệu Tân binh của tháng.

Puma đã trở lại với bóng rổ từ tháng 6 năm 2018 sau chuyến hành trình kéo dài hai thập kỷ. Gã khổng lồ thể thao người Đức để Jay-Z trở lại với vai trò người đại diện cho các hoạt động bóng rổ và kí với huyền thoại NBA Walt “Clyde” Frazier bằng bản hợp đồng trọn đời. Cùng với đó là hợp đồng bổ sung bao gồm tân binh mới R.J.Barrett của New York Knicks và ngôi sao Kyle Kuzma của Los Angeles Lakers.

Xem thêm những thiết kế mới nhất của Puma tại đây