Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Đôi giày bí ẩn Michael Jordan mang trong The Last Dance

Mọi ánh mắt của người hâm mộ đang đổ dồn về bài phỏng vấn mới nhất của ESPN về series phim tài liệu “The Last Dance” với 10 tập kể về những mùa giải 1997 – 1998 của câu lạc bộ Chicago Bulls và sự nghiệp thi đấu của Michael Jordan. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi một vài đôi giày lịch sử cũng đã xuất hiện.

Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong series phim tài liệu The Last Dance xuất hiện trong tập thứ hai; khi Michael Jordan bị chấn thương trong mùa giải 1985-86. Chấn thương này cũng khiến anh phải tạm dừng bỏ lỡ 64 trận đấu. Sau đó, Jordan bị bắt gặp đi mỗi mẫu giày Nike bí ẩn sau khi hồi phục khỏi chấn thương. Mẫu giày cho đến hiện tại đã không còn nhiều người nhận ra khiến các fan của bộ phim cực kỳ tò mò. Chỉ đến khi một tài khoản twitter đăng tải câu hỏi trên trang cá nhân, thì một trong những fan kì cựu cho biết đôi giày mang tên Nike Air Enterprise. Mẫu giày vốn thuộc bộ sưu tập dành cho các vận động viên tennis được phát hành từ những năm 1985. Tuy nhiên, nó lại bị giấu kín trong kho lưu trữ khiến gần như không tìm được thông tin nào về nó.

Đầu năm nay, Nike và thương hiệu Jordan đã phát hành lại một trong những mẫu giày đặc biệt nhất mà Jordan đã đi trong suốt thời gian mới bắt đầu bước lên con thuyền “Nike Air”. Đôi giày sẽ được phát hành cũng với bộ sưu tập mới dành cho Air Jordan 1 High mang tên “New Beginnings”. Phối màu dành cho mỗi đôi giày vẫn là màu trắng đỏ cổ điển mà hiện đang có giá lên tới $1000 ở thị trường bán lại.

Tiếp tục theo dõi series đầy ý nghĩa này và cùng Sneaker Daily hiểu thêm về huyền thoại của chúng ta – Michael Jordan nhé!

Các bạn có thể đón xem những tập phim mới The Last Dance trên Netflix ngay lúc này.

2 Replies on Đôi giày bí ẩn Michael Jordan mang trong The Last Dance