Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Tuyển tập 8 đôi dép tốt nhất cho mùa hè năm nay

Dép luôn là một sự lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn để cho đôi chân của mình thoáng mát. Nhưng cũng không dễ dàng khi chọn cho mình một đôi dép tốt vì hiện tại vì có rất nhiều thương hiệu trên thế giới cũng như sự xuất hiện tràn lan của hàng fake.

Tương tự như các mẫu sneaker, các thương hiệu trong ngành dày giép này cung cấp các công nghệ khác nhau khi mỗi thương hiệu lại có một mẫu dép riêng, mà ở đó họ đã tạo ra sự thoải mái và phong cách nhất có thể. Lựa chọn của Sneaker Daily bao gồm tất cả các thương hiệu như Nike, Adidas, Under Armor và nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể tin tưởng để giúp đôi chân của bạn cảm thấy tốt nhất.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 9 đôi dép tốt nhất hiện nay:

1. Nike Air Max 90 Slide

Đúng như tên gọi của mình, Nike Air Max 90 Slide mang trong mình công nghệ đế air cũng như thiết kế của mẫu giày huyền thoại Air Max 90.

2. Jordan Break

Jordan Break Slide sử dụng chất liệu da tổng hợp bền bỉ kết hợp với lớp đệm xốp nhẹ bên dưới.

3. Puma Popcat

Puma Popcat nổi bật với dây đeo có đệm màu trắng với logo chú báo nổi bật được gắn với bọt xốp màu xanh đậm đậm để tạo sự thoải mái.

4. Vans Slide-On

Phiên bản dép của thương hiệu giày trượt ván có tích lịch sử lâu đời, với các công nghệ mới như bộ đệm cao su mềm mại cùng họa tiết checker board.

5. Champion Slide Sandals

Champion Slide Sandals có logo chữ C hai màu đặc trưng của thương hiệu trên dây đeo bằng da cùng cấu trúc polyurethane nhẹ ôm sát chân.

6. Tommy Hilfiger Rozi

Tommy Hilfiger Rozi Slide nổi bật với các sọc răng cưa chạy dọc băng chân cùng với bộ đế mềm đem đến sự hỗ trợ lực tối đa.

7. Crocs Classic 2

Sự thoải đem lại từ những đôi Crocs Classic 2 đạt được bằng cách sử dụng băng chân tổng hợp với cùng chất liệu sang trọng được sử dụng trên đế.

8. Adidas Adilette Boost

Adidas đã đưa bộ đế Boost đặc trưng của mình lên một đôi dép. Adilette Boost có vẻ ngoài gồm dây đeo bằng da được gắn với đế giữa có đệm Boost để tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.