Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Puma đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2019.

Puma cho thấy sự tăng trưởng ổn định của thương hiệu trong thời gian vừa qua, đến nỗi đã tuyên bố 2019 là năm thành công nhất trong lịch sử phát triển công ty với mức doanh thu đáng ấn tượng.

Cùng với thông báo về thu nhập quý 4, Puma đã tiết lộ bản báo cáo tài chính năm 2019. Giám đốc điều hành Bjørn Gulden thể hiện năng lực vượt trội với những thành công khi đảm nhận vị trí này.

“2019 đã kết thúc bằng một dấu son khi mà doanh thu quý 4 đã tăng ở mức hơn 20% với lợi nhuận trước thuế ở mức 47% so với cùng kỳ năm ngoái”, Gulden cũng chia sẻ thêm “Tất cả các khu vực và sản phẩm đều tăng trưởng ở mức hai chữ số. Điều này đã thực tạo nên một năm 2019 tuyệt nhất trong lịch sử của Puma với doanh thu khoảng 5,5 tỷ đô cùng lợi nhuận trước thuế đầy ấn tượng ở mức khoảng 478 triệu đô. Tôi thực sự tự hào về đội ngũ của mình đã đem đến một màn trình diễn đầy thuyết phục cũng như cho thấy tiềm năng toàn cầu của Puma”.

Những con số đáng chú ý khác từ thu nhập của Puma bao gồm mức tăng 22,3% riêng quý 4 và 15,6% trong cả năm về doanh số bán giày dép, trong khi hàng may mặc tăng lần lượt 16% và 20,5%. Cũng trong quý 4, những lời đề nghị mới tiếp tục được đưa ra cho mối quan hệ đối tác mới với J. Cole và Balmain, cũng như chức vô địch của vận động viên của Puma và tay đua Công thức 1 Lewis Hamilton. Các động thái gần đây cũng được đề cập trong báo cáo bao gồm việc ký hợp đồng với các cầu thủ đang lên của NBA bao gồm Kyle Kuzma và RJ Barrett.

Tuy nhiên, Gulden cũng cảnh báo Puma đang phải đối mặt với thách thức cực lớn đến từ dịch Corona. “Việc kinh doanh tại thị trường Trung Quốc đang chịu những hậu quả nặng nề bởi những chính sách nhằm cách ly và bảo vệ an toàn bởi chính phủ.” Ông cũng cho biết thêm: “Ở những thị trường khác, đặc biệt là các quốc gia ở Châu Á đang phải đối mặt với sự sụt giảm lượng du khách Trung Quốc. Khi tình hình vẫn đang diễn ra rất phức tạp thì ước tính mức độ thiệt hại một cách chính xác thì gần như là không thể. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm mọi thứ để giảm thiểu xuống mức thấp nhất thiệt hại cũng như cố gắng duy trì sự tích cực cho cả nền công nghiệp cũng như Puma”.

Xem thêm Top những đôi giày Puma đẹp nhất trong năm 2019 tại đây!