Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Pharrell x adidas Human Race Inspiration ”Black” và những hình ảnh on-feet

Không quá ngoa khi nói rằng Pharrell Williams x adidas là một trong những sự hợp tác tốt nhất trong lịch sử của Sneaker hiện đại. Vì vậy khi bộ đôi quyền lực này tiết lộ thiết kế Pharrell x adidas Human Race Inspiration Pack ”Black” vào tháng 11 năm 2018, nó đã trở thành một trong những mẫu sneaker được săn đón nhiều nhất.

Human Race Inspiration Black onfeet

Hôm nay Sneaker Daily sẽ cùng các bạn nhìn lại những hình ảnh on feet của mẫu giày đình đám này sau hơn một năm xuất hiện. Mặc dù chỉ có giá retail lúc mới đầu là 250 đô, nhưng đã có những lúc giá resell của Human Race Inspiration Pack đã lên tới hơn 300 đô trên Goat.

Human Race Inspiration Black onfeet

Được phủ lên mình phối màu Core Black chủ đạo, Pharrell x adidas Human Race Inspiration Pack vẫn giữ nguyên được các thiết kế của một đôi Human Race với chất liệu primeknit ở upper và đế boost. Cùng với đó là những tông màu đỏ đậm xuất hiện trên dây và outsole, kết hệt với một chút màu vàng hiện diện xung quanh phần gót sau cho một chút tương phản. Các ký tự Trung Quốc được thêu lên phần vài primeknit ở upper giày gắn liền với xu hướng của Human Race.

Human Race Inspiration Black onfeet

Mặc dù không còn giữ được độ hot như khi mới ra mắt, nhưng Human Race Inspiration Pack vẫn là một trong những sự lựa chọn xứng đáng cho các bạn nếu cần một đôi giày vừa tiện lợi lại vừa có tính nổi loạn, đặc biệt là khi giá của em nó đang rất rẻ trong thời điểm hiện tại so với 1 năm trước .-.

Xem thêm về lịch sự hình thành của Adidas Human Race tại đây