Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

UNDEFEATED x Nike Air Max 97 dự đoán trở lại với ba phối màu mới

Undefeated – hãng thời trang đến từ Nhật Bản luôn cho thấy sức hút riêng biệt của mình trong mỗi thiết kế. Đặc biệt đối với nền văn hóa sát mặt đất, bằng những bản collab với những ông lớn trong làng Shoes Game khiến “Undefeated” dường như trở thành thương hiêu bảo chứng cho những thiết kế đình đám. Mỗi năm chúng ta lại chứng kiến hàng loạt bản Collab nhưng có lẽ vẫn chưa có cú hit nào đủ lớn trên những thiết kế thuộc dòng Air Max, đặc biệt là bộ sưu tập Undefeated x Nike Air Max 97.

Với bản collab mới nhất giữa The Undefeated và Nike Air Max 97 lần này liệu có tạo nên sự khác biệt? Bao gồm ba phối màu “Militia Green”, “Orange Blaze”, và “Black”. Tuy nhiên, phiên bản “Black” có vẻ là được săn đón nhất khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội cũng như những trang báo lớn. Màu đen huyền bí bao phủ toàn bộ đôi giày cùng những chi tiết trắng mờ trên thân cùng dấu swoosh tinh tế.

Phiên bản cũ của Undefeated x Nike Air Max 97

Thành công với streetwear, văn hóa đường phố đang ngày càng ảnh hưởng sâu rộng hơn để khoác lên những mẫu giày cổ điển hơi thở hiện đại cùng nét cá tính riêng.

Cập nhật những thông tin mới nhất về Nike Air Max 97 tại đây

1 Reply on UNDEFEATED x Nike Air Max 97 dự đoán trở lại với ba phối màu mới