Sneaker

Bộ sưu Butter x adidas mang tên Consortium “Cableknit”

Extra Butter – nhà bán lẻ nổi tiếng tại thành phố Quả Táo Lớn thể hiện sự kính trọng của mình đối với tính độc đáo và giá trị to lớn của phong cách thời trang tối giản trong bản collab tới đây với Adidas, mang tên the Adidas Consortium “Cableknit”. Những chi tiết cổ điển cho những dân sành thời trang được sử dụng một cách tinh tế trên phiên bản kinh điển của Adidas Premium SC. Họa tiết cũng như chất liệu len vặn thừng vốn thường chỉ được dùng trên trang phục thì nay được phát triển riêng chỉ để đưa lên mẫu giày cao cấp lần này.

Phát hành với hai phối màu bao gồm trắng đại diện cho Adidas mà xanh navy đại diện cho Extra Butter. Phiên bản SC cao cấp không chỉ sử dụng chất liệu len vặn thừng mà còn sử dụng da thật chất lượng cao. “Grain leather” được coi là chất liệu da thật bền bỉ nhất với bề mặt được giữ nguyên bề mặt da tự nhiên cũng như tì vết của da ban đầu. Càng dùng các đẹp và giúp giữ form cực kỳ tốt. Extra Butter cũng tự thiết kế một logo vàng hoàn toàn mới trên phần lưỡi giày thay vì logo bình thường của Supercourt.

Sự kết hợp tinh tế giữa da và len vặn thừng không chỉ tạo nên một mẫu giày chất lượng cao, với độ thoáng cũng như độ thoải mái trên một phiên bản đã quá quen thuộc với người dùng.

Đi cùng với phiên bản nâng cấp của SC lần này còn có mẫu dép đúc cũng được xây dựng dựa trên những nguyên liệu cao cấp nhất. Tiếp tục là một vẻ ngoài cổ điển đầy tinh tế khiến ta cảm tưởng như đang sở hữu những chiếc dép sang trọng đi trong không gian cao cấp.

The Extra Butter x adidas Consortium “Cableknit” Capsule sẽ được phát hành độc quyền vào ngày mai lúc 10h sáng theo giờ EST trên trang bán lẻ extrabutterny.com. Cùng với đó, quả cầu đỏ được thiết kế riêng với biểu tưởng “Extra Butter Sporting Club” được tặng kèm cho số lượng rất giới hạn. Phát hành toàn cầu cũng đã được ấn định vào ngày 28 tháng 3.

Cập nhật những thông tin mới nhất về các mẫu collab của Adidas tại đây!

Bài viết liên quan

Back to top button