AdidasLịch ra mắtSneaker Release Date

Sean Wotherspoon hé lộ bản collab cùng Superstar

Sean Wotherspoon – người đàn ông đứng sau những phiên bản collab đình đám với Nike khiến giới sneaker điên đảo, giờ đây đã trở lại xác nhận hợp tác với Adidas Superstar – đối thủ lớn nhất của Nike.

Superstar tiếp tục được ưu tiên trong lần hợp tác này với chàng nghệ sĩ đường phố Sean Wotherspoon đến từ Mỹ. Cùng với đó, bản vẽ thiết kế của mẫu giày lần này cũng đã được hé lộ. Xuất hiện với những họa tiết vẽ nhiều màu sắc tinh nghịch thêm chút gì đó của văn hóa đường phố và nghệ thuật. Mẫu giày đen trắng từ những năm 90 giờ đây mang tính thời trang cùng sự mới mẻ, hiện đại hơn.

Điểm nổi bật ở phiên bản này không chỉ đến từ thiết kế mà còn đến từ phần chất liệu. 100% nguyên liệu tái chế, đế trong “cork” tái chế từ lớp đệm “composite”, và phần đế cao su được chế tạo từ 10% cao su tái chế. Miếng lót cũng được tận dụng từ lót Ortholite đã qua sử dụng. Ý nghĩa kêu gọi bảo vệ môi trường khiến cái tên Superstar giờ đây chuyển thành “Superearth”.

View this post on Instagram

Hybrid @adidasoriginals SW🌎

A post shared by Sean Wotherspoon (@sean_wotherspoon) on

Khi chưa có thông tin chính thức, dựa theo những đồn đoán cùng bức ảnh cận cảnh trên phiên bản thử của “Superearth” được Sean đăng tải trên trang instagram chính thức của mình. Cùng ngắm nhìn những chất liệu của tương lai được sử dụng một cách đầy sáng tạo.

Tiếp tục theo dõi Sneaker Daily để cập nhật những thông tin mới nhất về các thiết kế của Adidas nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button