Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Chọn size giày Adidas Falcon cùng Sneaker Daily

Hôm nay Sneaker Daily sẽ cùng các bạn tìm cách chọn size giày Adidas Falcon – một thiết kế chunky shoes dành cho các bạn nữ của thương hiệu Adidas rất nổi tiếng từ cuối năm 2018 cho đến nay.

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2018, Falcon đã nhận được rất nhiều lời có cánh từ người hâm mộ cũng như những người nổi tiếng. Đặc biệt với việc được quảng bá bởi Kylie Jenner – tỉ phú đô la khi mới chỉ 23 tuổi và cũng là em út trong gia đình Kardashian, Adidas Falcon đã nhanh chóng bốc hơi mỗi lần những phối màu mới được ra mắt và lên kệ.

Không chỉ riêng siêu mẫu Kylie Jenner, sau 1 năm ra mắt với rất nhiều những phối màu hot của mình, Adidas Falcon đã chiếm được cảm tình của rất nhiều những sao nữ nổi tiếng khác từ khắp các đất nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc và cả Việt Nam.

Mặc dù không còn giữ được độ hot như thời điểm đầu, nhưng Adidas Falcon vẫn là một đôi giày không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nữ cá tính và có xu hướng tự lập.

Vì vậy nếu bạn nào có nhu cầu mua cho mình một đôi Falcon thì hãy nhớ chọn True to Size của các bạn nhé ^^. Nếu các bạn chưa biết tìm True Size của mình như nào thì hãy xem tại đây nha!