Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

StockX – 3% phí có thực sự đáng giá?

Ngày 15 tháng 4 vừa qua, StockX – một trong hai sàn giao dịch giày lớn nhất thế giới đã thông báo về mức phí 3% mới áp dụng cho mỗi đơn hàng bắt đầu từ 22 tháng 4 năm nay.

Theo như thông báo chính thức được đăng tải trên website của mình, việc không ngừng mở rộng thị phần đòi hỏi StockX cần nâng cao chất lượng dịch vụ. Mức phí thu được để đầu tư vào nền tảng chung bao gồm chăm sóc khách hàng, quy trình xác minh chất lượng,… Với lượng khách hàng khổng lồ đang ngày càng tăng đến từ khoảng 197 quốc gia và vùng lãnh thổ, mức phí tăng thêm được cho là cần thiết.

Để hiểu rõ hơn thì mức phí mới này được gọi là phí xử lý với 3% giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, StockX cũng giới hạn với mức phí thấp nhất là $4.95, cao nhất khoảng $29.95. Bên cạnh đó, do chênh lệch tỉ giá ngoại tệ cũng như tỉ giá hối đoái, mức phí này có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc từng quốc gia.

Ngoài ra với những đơn hàng ngoài nước Mỹ mà đã thanh toán phí xử lý trước đó, thì từ ngày 22 tháng 4, mức phí sẽ tăng thêm 1% so với mức phí hiện tại.

Lưu ý, mức phí sẽ được áp dụng như một loại phí tính thêm cho quá trình xử lý đơn hàng. Do đó, nó sẽ chỉ được thể hiện trong hóa đơn mua hàng, và không bao gồm phí vận chuyển trong đó.

Trong thị trường cạnh tranh ngày một cam go hiện nay, liệu rằng mức phí mới này có thực sự đem đến hiệu quả như StockX kì vọng?

Hãy cùng Sneaker Daily đón chờ những diễn biến mới nhất! Và, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách tính phí, mức quy đổi theo từng nước thì hãy liên hệ cho chúng mình qua Email hoặc số điện thoại để được giải đáp nhé

1 Reply on StockX – 3% phí có thực sự đáng giá?