Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Vận động viên nữ Sabrina Ionescu ký hợp đồng với Nike.

Sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp của Sabrina Ionescu chính thức bước sang trang mới kể từ ngày hôm qua khi cô trở thành lựa chọn đầu tiên của 2020 WNBA.

Thi đấu bốn mùa giải liên tiếp cho Oregon Ducks, Sabrina Ionescu đã để lại một dấu ấn đáng kinh ngạc với 2000 point, 1000 rebound và 1000 assist – nhiều nhất với một vận động viên đại học. Mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên khi cô được WNBA lựa chọn đầu tiên, nhưng thương hiệu thể thao nào mà Sabrina Ionescus sẽ ký hợp đồng thì vẫn chưa chắc chắn.

Trong một bài phỏng vấn gần đây trên The Boardroom, Sabrina Ionescu đã tiết lộ rằng cô đang có những buổi nói chuyện với Nike, PumaUnder Amour. Tuy nhiên, khả năng Sabrina Ionescu sẽ ký hợp đồng với Nike là rất cao bởi mối quan hệ giữa ông lớn này và Oregon đã quá rõ ràng.

Không lâu sau khi thỏa thuận này diễn ra chính thức, VP và GM của Nike Women Rosemary St. Clair đã đưa ra một tuyên bố chính thức thay mặt cho thương hiệu này. Và trong quãng thời gian khó khăn này, sẽ rất vui mừng khi có một tài năng thế hệ như Sabrina gia nhập gia đình Nike.

Xem thêm các thông tin mới nhất về thương hiệu Nike tại đây!

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: