Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Tìm hiểu xu hướng giày trong suốt đầu năm 2020

Xu hướng giày trong suốt đã xuất hiện từ rất lâu trong ngành thời trang với những mẫu túi hay balo đầu tiên mang lại một vẻ ngoài hiện đại, thời trang. Tuy nhiên, để thổi hồn nó lên những đôi sneaker nói riêng hay nền văn hóa sát mặt đất nói chung vẫn là điều gì đó rất mới mẻ.

2020, năm đầu tiên của thập kỉ mới không chỉ chứng kiến những cú hit mới đình đám từ những ông lớn trong Shoes Game hiện tại, mà còn nhen nhóm những mẫu giày cải tiến theo xu hướng trong suốt.

Bắt đầu với những hình ảnh đầu tiên đến từ Vans trong bộ sưu tập mới nhất, kết hợp giữa cổ điển và hiện tại, đó là Vans Slip-Skool. Hình dáng của Old Skool ở phía ngoài thân giày được thiết kế gần như trong suốt để lộ ra thiết kế Slip-on bên trong. Không chỉ mang lại vẻ ngoài sexy hơn mà đối với những ngày mưa bất chợt sắp tới cũng làm ta yên tâm hơn rất nhiều với chất liệu dễ vệ sinh.

Không chỉ ở phân khúc tầm trung, ta cũng bắt gặp xu hướng này trong thiết kế mới đến từ Louis Vuitton. Trainer Sneaker Transparent đang tận dụng triệt để phần cage ngoài trong suốt khi bên trong chỉ sử dụng phần vải ở nửa cuối của phần upper. Cảm giác như một tác phẩm nghệ thuật bằng thủy tinh với toàn bộ phần ngoài trong vắt, không chỉ khiến ta tò mò hơn và cũng mang lại trải nghiệm cực thú vị.

Gần đây, tài khoản instagram chính thức nghệ sĩ Cereal đã đăng tải hai bản custom được lấy cảm hứng từ hai mẫu giày biểu tượng của Nike đó là Air Jordan 1 và Air Force 1. Ngay lập tức đã phủ sóng và được các sneakerhead đón nhận nồng nhiệt khi xuất hiện trên cả những trang tạp chí lớn như một hiện tượng mới của thế giới sneaker. Bởi hai mẫu giày này, hoàn toàn được làm trong suốt từ phần upper hay kể cả phần đế phía dưới. Ta có thể nhìn xuyên qua đôi giày với hai phối màu cam neon và xanh neon nổi bật.

Liệu rằng tiếp đây, hai mẫu giày trên có thực sự được phát hành chính thức hay không vẫn là một dấu hỏi tuy nhiên đã cho thấy sức hút cực lớn đến từ các thiết kế trong suốt.