Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Thương hiệu mới chính thức ra đời với sự kết hợp của Tony Hawk và Vans

Vans vừa tuyên bố hợp tác lịch sử với Tony Hawk, xác nhận về liên minh mới ra đời bởi hai tên tuổi lớn nhất trong làng trượt ván.

Cùng với đó, phía Tony Hawk cũng có những tuyên bố chính thức về sự kiện hợp tác lần này, cùng những lời nhận xét có cánh dành cho đối tác của mình. “Vans đã đồng hành cùng trượt ván ngay từ những ngày đầu và luôn giữ vững tôn chỉ của mình ngay cả khi đã gặt hái được rất nhiều thành công” ông tâm sự trong thông cáo mới nhất cùng lời chia sẻ về thương hiệu kết hợp mới. Tôi luôn đánh giá cao sự chính trực của họ và thật vinh dự khi có thể chính thức tham gia vào đội ngũ này để tiếp tục phát triển văn hóa trượt ván theo những định hướng đúng đắn nhất có thể.

Hawk tham gia với cương vị là đại sứ thương hiệu toàn cầu và cùng làm việc để quảng bá nền tảng của Vans, trong khi tiếp tục vai trò nhà bình luận trong series Vans Park, bên cạnh phát triển Vert – cuộc thi mới dành cho dân trượt ván chuyên nghiệp.

“Vans là đôi giày trượt đầu tiên mà tôi đi bắt đầu từ những năm 1978” Hawk chia sẻ. Bố đã mua nó trong khi tôi cố nài nỉ để có thêm thiết bị bảo vệ mắt cá chân vì hồi đó phiên bản cổ cao vẫn chưa được ra mắt. Và tôi đã đi nó cho tới tận giữa những năm 80.

Bất chấp ảnh hưởng toàn cầu của đại dịch COVID-19, sự hợp tác lần này với mục đích chủ yếu đưa những người hâm mộ đến gần nhau hơn thông qua chiến dịch phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội, những chương trình từ thiện và các sản phẩm kết hợp đầy sáng tạo.

“Thời điểm này thực sự khó khăn với rất nhiều người, đó là lý do tại sao chúng tôi hi vọng mang đến những thông điệp tích cực cho cộng đồng quốc tế” trích lời chia sẻ của Hawk về chương trình Foot The Bill mới nhất của Vans. “Trong giai đoạn chưa từng có như thế này, chúng ta cần giữ thái độ tích cực, hỗ trợ nhau lẫn nhau và tiếp tục sáng tạo thêm những giá trị mới”.