Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Chọn size giày Nike Air Jordan 1 Low cùng gia đình Bò

Hôm nay Sneaker Daily sẽ cùng các bạn tìm cách chọn size giày Air Jordan 1 Low – một phiên bản cổ thấp của mẫu giày nổi tiếng Air Jordan 1 được phát hành hầu như tất cả các mùa với rất nhiều phối màu đa dạng.

air jordan 1 low

Với mức giá mềm hơn rất nhiều so với một phiên bản cổ High hoặc Mid, Air Jordan 1 Low đang thực sự trở thành một cơn sốt trong thị trường Sneaker. Quay trở lại vào cuối năm 2019 vừa rồi, rất nhiều phối màu của Air Jordan 1 Low đã được các bạn trẻ Việt Nam săn đón như ”Shattered Backboard”, ”Royal Blue” hay ”Royal Toe”.

Air Jordan 1 Low ''Shatterd Backboard''

Air Jordan 1 Low đã thực sự trở thành một món đồ không thể thiếu trong tủ giày của các sneakerhead không chị bởi tính đa dạng về màu sắc của mình mà còn bởi tính ứng dụng rất cao, phù hợp với nhiều phong cách phối đồ của người châu Á.

Air Jordan 1 Low ''Black Toe''

Đối với các bạn trẻ đang có nhu cầu mua một đôi Air Jordan 1 Low đầu tiên của mình, hãy nhớ rằng đây là một đôi giày mà các bạn nên đi True to Size. Hoặc nếu các bạn đã từng sở hữu một đôi Air Jordan 1 cổ High thì hãy cố gắng giảm 0.5 đến 1 size khi chọn mua cho mình một đôi Air Jordan 1 Low nhé. Hãy xem video dưới đây của gia đình Bò nhà tớ để biết rõ hơn về cách fit size Air Jordan 1 Low nha.

Hãy liên hệ ngay với Sneaker Daily để sở hữu cho mình một siêu phẩm Air Jordan 1 Low thật sớm để nhận được những ưu đãi cực tốt trong tháng 12 này của chúng mình nhé.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0948.334.705

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 6, ngõ 132 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 72 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (10h-22h)

Các bạn có thể tham khảo cách tìm TRUE SIZE của mình tại đây nha ^^