Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Hé lộ hai phiên bản Air Zoom Spiridon Cage 2 dành riêng cho phái đẹp.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu phiên bản kết hợp giữa Stussy và Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 tuần trước thì thật may khi hai phối màu mới độc quyền dành cho nữ đã có lịch ra mắt. Nike Air Zoom Cage 2 lần này sẽ được phát hành đại trà với hai phối màu Metallic Silver và Cardinal Red được retro lại sau khi trở lại lần cuối từ năm 2003.

2020 – một năm có ý nghĩa to lớn đối với Nike bởi đó cũng là thời điểm đánh dấu 30 năm kỉ niệm ra đời của Air Max 90. Cùng với đó khi những mẫu giày mới được ra mắt, thương hiệu Swoosh luôn rất biết cách tận dụng nguồn tài nguyên suốt hành trình vừa qua để mang những chi tiết vốn có tính biểu tượng và làm mới chúng.

Phiên bản Air Zoom Spiridon cũng không ngoại lệ khi được xây dựng dựa trên vỏ bọc của túi khí Air Max được đặt phía dưới gót chân cùng bộ đệm Zoom Air cho cảm giác êm ái khi vận động.

Phía Stussy cũng dự định ra mắt phiên bản ’00s nhưng với hướng đi mới khi sử dụng màu đỏ cùng với ánh bạc trên phần thân giày. Những chi tiết tương tự cũng được tận dụng triệt để với phần vải mesh trên thân và những dấu Swoosh được đặt ở cả hai bên.

Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 đã xuất hiện ở các cửa hàng bán lẻ của Nike với mức giá retail 170 đô và có lẽ sẽ có phần hơi mắc so với nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam.