Lịch ra mắtSneaker Release Date

Nike Air Force 1 hé lộ về sự hợp tác cùng Ruohan Wang.

Trong những năm gần đây, thương hiệu giày lớn hàng đầu nước mỹ liên tục bắt tay với người nổi tiếng để cho ra mắt các bản Air Force 1 mang tên của chính họ và đặc biệt phải kể đến là siêu phẩm G-Dragon x Air Force 1 ‘Paranoise’ hay Colin Kaepernick x Air Force 1 ‘True to 7’.

Mùa hè năm nay, Nike đã có thông báo chính thức cũng như tiết lộ vài hình ảnh về bản collab mới nhất của mình với Ruohan Wang – một nghệ sỹ về mỹ thuật tại Đức đầy tài năng. Với những hình vẽ đầy vui nhộn nhiều sắc màu khác nhau như xanh, vàng, cam hay xám hoặc tím được thiết kế trên toàn lớp upper hay phần lưỡi gà của giày và chỉ chừa lại dấu Swoosh màu da cùng bức chân dung tự họa đơn giản với bộ đế trắng có nhiều lốm đốm đầy độc đáo.

Các họa tiết được sử dụng trên đôi Air Force 1 lần này đầy quen thuộc như trái đất hay những ký tự Trung Quốc nhưng lại trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết nhờ vào tài này thiết kế đầy tài tình của người nghệ sĩ đầy tài năng Ruohan Wang.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày phát hành chính thức, hãy cùng Sneaker Daily chờ đón siêu phẩm Ruohan Wang x Nike Air Force 1 Low nhé!

Bài viết liên quan

Back to top button