Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Air Jordan 10 ”Seattle” – Có đáng để sở hữu?

Được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 năm ngoái, Air Jordan 10 ”Seattle” là một trong những mẫu Jordan 10 đầu tiên quay trở lại sau 25 năm vắng bóng.

Lấy cảm hứng từ thành phố cảng Seattle, cũng giống như người anh tiền nhiềm Air Jordan 10 ”Orlando” của mình, Air Jordan 10 ”Seattle” mang trên mình những phối màu đặc trưng của của vùng đất với biệt hiệu ”Gateway to Alaska” này, nổi bật là màu xanh lá cây.

Ngoài những chi tiết về nguồn cảm hứng đặc biệt, ”Seattle” vẫn giữ nguyên cho mình được những điểm nổi bật của một đôi Air Jordan 10 như những chất liệu bằng da premium và các dòng text ở phần đế ghi lại những mốc son lịch sử trong sự nghiệp thi đấu bóng rổ của Michael Jordan.

Sở hữu các đặc điểm nổi bật như vậy nhưng có lẽ vì mang trên mình phối màu xanh lá nên ”Seattle” có phần lép vế hơn một chút so với người anh ”Orlando” của mình. Nhưng đó cũng là một điểm hay khi khiến cho mức giá của Air Jordan 10 ”Seattle” rẻ hơn một chút, và đây cũng là một món hời cho các tín đồ sneakerhead cũng như các fan hâm mộ của Michael Jordan.