Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Những mẫu Nike Air Max biến mất khỏi thị trường Sneaker?

Vào năm 1987, Tinker Hatfield đã nảy ra một ý tưởng điên rồ khi ông quyết định chế tạo một đôi giày thể thao với bộ đế Air có thể nhìn thấy được, và đó cũng là lý do Nike Air Max 1 ra đời.

Sau 33 năm hình thành và phát triển, Air Max thực sự đã trở thành một trong những mẫu giày được yêu quý nhất trong lòng người hâm mộ bởi vẻ ngoài thời trang cũng như tính performance cao của mình. Nhưng ngoài những thiết kế rất nổi tiếng còn tồn tại đến ngày nay như Air Max 1, Air Max 90, Air Max 95 hay Air Max 97…, Nike cũng từng khá chật vật với một số thiết kế Air Max của mình, nếu không muốn nói là có phần không thành công.

Hãy cùng Sneaker Daily điểm lại một số mẫu Nike Air Max mà có lẽ chúng ta chưa từng được nghe tới tên thậm chí không thể tìm thấy ở các cửa hàng bán lẻ ngày nay:

1. Nike Air Max 2003

Là phiên bản thứ 16 của dòng Air Max, Air Max 2003 thực sự không có quá nhiều sự cải tiến kể cả ở upper lẫn bộ đế của mình. Dường như Air Max 2003 không có quá nhiều điểm nổi bật về tính thời trang khiến phiên bản này trở thành một trong trong những mẫu Air Max không thành công của Nike.

2. Nike Air Max 360

Ra mắt vào năm 2006, bộ đế toàn Air lần đầu tiên được chế tạo thành công. Tập trung phần lớn vào công nghệ nên Air Max 360 thực sự không được đánh giá cao về tính thời trang nếu so sánh với Nike Air VaporMax hiện nay.

3. Nike Air Max 2009

Phát hành 3 năm sau phiên bản Air Max 360, Air Max 2009 có lẽ là bản vá của người tiền nhiệm sau những lời chỉ trích nặng nề của người hâm mộ. Mặc dù đã rất cố gắng, nhưng dường như Nike đã có phần đi ngược lại thời đại, khiến một lần nữa họ thất bại trong việc làm vừa lòng người hâm mộ của mình.

4. Nike Air Max 2014

Có lẽ đây là một trong những thiết kế tốt nhất của Nike trên con đường tạo ra bộ đệm Air bao phủ toàn bộ đế giày của mình, phiên bản được đánh giá cao về tính thời trang cũng như sự cải tiến. Nhưng dường như sự thành công của Nike Air Max 270 hay Air Max 720 khiến Air Max 2014 không còn giữ được vị thế của mình.

Trên đây là những mẫu giày Air Max được đánh giá không thành công nhất của ông lớn Nike. Hãy tiếp tục theo dõi Sneaker Daily để đón đọc những câu chuyện hay hơn nhé các bạn!