Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Top những đôi giày Puma Việt Nam đẹp nhất 2020 (Phần I)

PUMA được thành lập bởi Rudolf Dassler, một trong những người đầu tiên tham gia vào ngành công nghiệp đồ thể thao khi ông và em trai Adolf cùng thành lập công ty Gebrüder Dassler Schuhfabrik (Nhà máy giày của anh em nhà Dassler) vào năm 1924 và đã trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây với rất nhiều cửa hàng Puma Việt Nam mọc lên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhanh chóng trong bốn năm sau và Thế vận hội Amsterdam năm 1928 đã chứng kiến ​​hầu hết các vận động viên Đức thể thao mang giày chạy của Dassler. Tám năm sau, biểu tượng thể thao người Mỹ Jesse Owens đã giành được bốn huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic ở Berlin trong khi mang giày thể thao của hai anh em nhà Dassler. Mặc dù gặt hái được nhiều thành công, tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai anh em ngày càng xấu đi và hai người đã đồng ý chia tay vào năm 1948. Adolf tiếp tục sự nghiệp và tạo ra thương hiệu Adidas, trong khi Rudolf thành lập PUMA.

Logo chú báo nổi tiếng hiện nay của PUMA được Dassler chọn là biểu tượng của tốc độ, sức mạnh, khả năng thích ứng, sự kiên trì và khéo léo. Được Forbes bình chọn là một trong những thương hiệu thể thao có giá trị nhất thế giới năm 2019, tập đoàn có trụ sở tại Bavaria duy trì vị thế tiên phong trong ngành giày dép và thời trang.

Trong văn hóa sneaker, PUMA đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi ra mắt các thiết kế biểu tượng như Clyde và Disc Blaze. Để giúp bạn có thể chọn được một đôi giày tốt nhất từ ​​PUMA trong năm 2019, Sneaker Daily đã tổng hợp danh sách những đôi giày thể thao PUMA việt nam được yêu thích nhất trong năm 2019 của chúng tôi dưới đây.

1. PUMA x Chinatown Market Future Rider

 

Ngày ra mắt: Tháng 1, 2019

Thương hiệu: PUMA x Chinatown Market

Thiết kế: Future Rider

Giá retail: $120

2. PUMA Future Rider On

Ngày ra mắt: Tháng 12, 2019

Thương hiệu: PUMA

Thiết kế: Future Rider Ride On

Giá retail: $80

3. PUMA x Randomevent Deva

Ngày ra mắt: Tháng 1, 2019

Thương hiệu: PUMA x Randomevent

Thiết kế: Deva

Giá retail: $100

4. PUMA x Randovement Alteration

Ngày ra mắt: Tháng 1, 2019

Thương hiệu: PUMA x Randomevent

Thiết kế: Alteration

Giá retail: $140

5. PUMA x Randomevent Ralph Sampson Lo

puma x randomevent ralph sampson lo

Ngày ra mắt: Tháng 1, 2019

Thương hiệu: PUMA x Randomevent

Thiết kế: Ralph Sampson Lo

Giá retail: $110

Mong rằng với những đôi giày Puma 2019 được Sneaker Daily tổng hợp ở trên, các bạn sẽ chọn được cho mình một đôi giày hợp lý nhất.

Cập nhật những thông tin mới nhất về những mẫu giày của Puma tại đây

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: