Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nếm trải hương vị của McDonald’s trên thiết kế Dame 6 ”Dame Sauce”

Khi Nike có bản collab SB Dunk cùng Ben’s & Jerry thì đây là lúc mà Adidas đáp trả bằng sự kết hợp với ông lớn trong ngành đồ ăn nhanh – McDonald’s với phiên bản Adidas Dame 6.

adidas dame 6 dame sauce

Adidas đã rất thành công khi kết hợp với Golden Arches để mang lại hương vị mới lạ dành cho thiết kế thứ 6 của Damian Lillard: Dame 6. Lấy cảm hứng từ bao bì gói sốt Sweet and Sauce của McDonald’s, Adidas Dame 6 ”Dame Sauce” mang trên mình một chiếc áo màu xanh nõn chuối cùng logo chữ M của thương hiệu Golden Arches.

adidas dame 6 dame sauce

Mặc dù sự hợp tác này có vẻ khá lạc lõng, nhưng đây không phải là lần đầu tiên giày của Lillard và các vị vua Dollar Menu được nhìn thấy cùng nhau khi D Lillard 1 từng nhận được sự thay đổi cho trò chơi McDonalds All-American High School nổi tiếng vào năm 2015.

Lịch ra mắt của ”Dame Sauce” vẫn chưa được Adidas công bố chính thức, nhưng chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới đây sẽ là một siêu phẩm được tất cả các fan hâm mộ của Damian săn đón. Kiểm tra một cái nhìn sâu hơn ở đây bên dưới, và mong đợi những khả năng phát hành của Adidas Dame 6 trên adidas.com và tại các nhà bán lẻ chọn lọc trong những tuần tới.

McDonald’s x Dame 6 ”Dame Sauce”

Mã sản phẩm: FX3334

McDonald's x Adidas Dame 6 ''Dame Sauce''
McDonald's x Adidas Dame 6 ''Dame Sauce''
McDonald's x Adidas Dame 6 ''Dame Sauce''

Xem thêm Adidas Superstar “Paris” với thiết kế da bóng sang trọng