Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Reebok chào mừng thế vận hội 2020 với bộ sưu tập Instapump Fury ”Tokyo”

Trước khi cá thế giới lâm vào tình trạng phong tỏa, mọi sự quan tâm được đổ dồn vào Thế vận hội mùa hè – Olympic 2020 được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản.

Những người hâm mộ đã sớm lên kế hoạch đến với xứ sở hoa anh đào còn các vận động viên đang nỗ lực tập luyện để đến với giải đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp thể thao của họ. Vì sự bùng phát dịch không thể lường trước, Nhật Bản đã phải quyết định phải rời đại hội thể thao thế giới sang năm 2021.

Để giữ ngọn lửa quan tâm cho Olympic 2020, một số thương hiệu vẫn ra mắt cho mình những phiên bản Sneaker kỷ niệm thế vận hội. Trong số đó không thể không kể đến Reebok với sự quay trở lại của phiên bản Instapump Fury với phối màu cảm hứng từ thành phố Tokyo chủ nhà. Không cần quá cầu kỳ, “Tokyo Pack” được trình làng với 2 phối màu đơn giản nhưng lại không kém phần thu hút.

Phiên bản đầu tiên là một sự táo bạo với phối màu triple-red trên nền những chi tiết quen thuộc của một đôi Instapump Fury. Dòng chữ Tokyo được thêu bằng màu trắng nổi bật ở phần gót thể hiện rõ nét phong cách của một trong 7 thành phố thời trang nhất thế giới. Phiên bản còn lại được mang tông màu core-black đơn giản và linh hoạt hơn. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên và mong chờ phiên bản này được ra mắt chính thức vào ngày mai.