Sneaker

5 Đôi giày chạy có công nghệ tốt nhất hiện nay

Chúng ta đang sống trong một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn gây ra bởi Covid 19. Mặc dù Sneaker Daily cũng đã có những bài viết chỉ ra những cách giải trí dành cho Sneakerhead những ngày này.

Với hầu hết các môn thể thao đã ngừng hoạt động trong thời gian hiện tại, nhiều người đã quyết định thoát khỏi giới hạn ngôi nhà của mình bằng một cuộc chạy bộ lành mạnh xung quanh. Bây giờ, chúng tôi hoan nghênh bạn đã rời khỏi chiếc ghế dài và giữ dáng, nhưng chúng tôi không thể tha thứ cho một đôi giày chạy bộ cũ kỹ.

Vì vậy dưới đây là 5 đôi giày chạy có hiệu suất cao nhất hiện nay để giúp các bạn chọn được cho mình một đôi phù hợp nhất cũng như nâng cao sức khỏe của chính bản thân.

  1. Adidas UltraBoost PB

Mặc dù công nghệ đế Boost cũng như các thiết kế UltraBoost đã có rất nhiều thay đổi cũng như cải tiến trong những năm gần đây, nhưng chắc chắn rằng với UltraBoost PB sẽ không làm bạn thất vọng trên những bước chạy của mình với sự thoải mái đến từ lớp vải Primeknit và bố đế Boost huyền thoại.

2. New Balance Trail Hierro v5

Nếu bạn không thích quá bám vào mặt đường, New Balance đã thay đổi điều đó cho bạn. Tham gia vào cuộc cách mạng sneaker với Trail Hierro v5, được trang bị đệm Fresh Fresh và đế ngoài cao su Vibram MegaGrip. Chuyến đi tiếp theo của bạn chắc chắn sẽ là thú vị nhất của bạn.

3. HOKA ONE ONE Bondi 6

Chuyên gia chạy HOKA ONE ONE có thể không nằm trong số những ông lớn trong thế giới sneaker, nhưng những tín đồ trung thành của họ là thực sự chất lượng. Bondi đã từng là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty trong một thời gian dài và phiên bản thứ sáu của nó là thương hiệu giày chạy bộ có bộ đệm tốt nhất từ trước đến nay. Thiết kế đế đúc nén quá khổ chắc chắn sẽ thu hút những người yêu thích một chút chunk, trong khi công nghệ Meta-Rocker đặc trưng đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ.

4. ASICS Evoride

Tất cả chúng ta đều yêu thích những thiết kế kinh điển của ASICS, nhưng nhãn hiệu Nhật Bản có một danh tiếng trong số các thương hiệu đang chạy đua năm nay. ASICS đã có những bước tiến lớn với người chạy bộ METARIDE vào năm 2019, và họ đã tiếp tục đổi mới, mở rộng dịch vụ của họ với EVORIDE siêu nhẹ. Xây dựng trên cùng một công nghệ nhưng thiết kế mới giảm tải tổng thể với thiết kế đế cong và bàn chân trước cứng. Với mức giá $ 120, EVORIDE phải là ứng cử viên cho giải chạy có giá trị tốt nhất hiện nay.

5. Nike Vaporfly 4%

Nike Vaporfly 4% thực sự đã trở thành một biểu tượng và đi đầu trong những đôi giày chạy của ông lớn đến từ Mỹ. Hầu như mọi tín đồ chạy bộ ở Việt Nam chắc chắn đã từng nghe qua Vaporfly 4%, và có lẽ đây là lúc thích hợp để sở hữu cho mình một đôi.

Bài viết liên quan

Back to top button