Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Nike Air Force 1 Hoa Cúc – Có thực sự đáng giá?

Gần đây cộng đồng đam mê giày tại Việt Nam đã xuất hiện một hiện tượng cực kỳ mới chính là Air Force 1 Shadow ”Aura”, hay còn được gọi với cái tên ưu ái – giày ”Hoa Cúc”.

Vào tháng 2 vừa rồi, cộng động mạng đã liên tục chia sẻ về một phối màu Air Force 1 Shadow cực kỳ bắt mắt cùng các phụ kiện hoa cúc kèm theo được gắn lên đôi giày, tạo nên một vẻ ngoài rất đáng yêu và được rất nhiều các bạn nữ săn đón.

Thực tế thì trước đó những phiên bản Air Force 1 Shadow như Pale Ivory cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như lời khen từ các sneakerhead. Và cũng có thể nói rằng, các phụ kiện ”Hoa cúc” trên đôi Aura là một sự sáng tạo được lấy từ Air Force 1 ”Paranoise”, một siêu phẩm của G-Dragon.

Mặc dù có giá retail không hề rẻ, nhưng những thiết kế của Air Force 1 Shadow rất được lòng không chỉ các chị em phụ nữ mà còn cả những rapper nổi tiếng như Binz. Sau khoảng 2 tháng mở bán, Nike Air Force 1 Shadow Hoa Cúc gần như đã không còn trên những store tại Việt Nam nhưng các bạn vẫn có thể tìm thấy siêu phẩm này tại Sneaker Daily.

Nike Air Force 1 Shadow ”Aura”

Mã sản phẩm: CK3172-002

 

Comments are closed

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: