Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Under Armour sa thải nhân viên do ảnh hưởng của Corona Virus

Sau khi có những tin tức cho rằng Under Armour đã bắt đầu sản xuất thiết bị bảo vệ cá nhân để đối phó với đại dịch corona virus, thương hiệu này đã tiếp tục công bố các hành động mới nhất của mình để giải quyết các vấn đề tài chính do tác động của Covid 19 gây ra.

Hôm nay, Under Armour tiết lộ rằng họ sẽ tạm thời cho nghỉ một số nhân viên trong các cửa hàng bán lẻ cũng như khoảng 600 nhân công tại các trung tâm phân phối có trụ sở tại Mỹ bắt đầu từ ngày 12 tháng 4. Công ty cũng tuyên bố sẽ bắt đầu chi những khoản thưởng cao cho nhân viên tại các trung tâm phân phối sẽ hoạt động trong cuộc khủng hoảng nhưng các địa điểm bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ sẽ vẫn đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Kể từ khi dịch bệnh bắt đầu, thương hiệu đến từ Mỹ đã cung cấp tới bốn tuần lương cho nhân viên cửa hàng bán lẻ và trung tâm phân phối của họ.

“Trong những thời điểm khó khăn và đầy thách thức này, phần lớn các cửa hàng có sự xuất hiện của Under Armour đã đóng cửa, góp phần làm giảm doanh thu đáng kể”, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Under Armor Patrik Frisk nói: “Chúng tôi không xem nhẹ các quyết định này và đang làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu tác động đến các đồng đội của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới. Với sức mạnh của thương hiệu và các bước chúng tôi đã thực hiện, chúng tôi tự tin sẽ vượt qua cơn bão này.”

Trước đây, UA đã công bố quyên góp 2 triệu đô la cho quỹ cứu trợ Corona Virus được phân phối bởi Feeding America và tài trợ cho chương trình thể thao trẻ của Good Sports.