CS:GOEsports

Niko và niềm yêu thích với Human Race của mình!

Nikola ”Niko” Kovac là một vận động viên Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp người Bosnia đang thi đấu cho đội tuyển FaZe Clan với vị trí IGL.

Năm 2015, khi còn thi đấu cho Mousesports, Niko đã nổi tiếng với khả năng aim chuẩn xác và game sense nổi trội của mình từ khi chỉ là một đứa trẻ 15 tuổi. Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, Niko đã đạt được rất nhiều danh hiệu lớn cùng Mousesports và đặc biệt là FaZe Clan trong khoảng thời gian gần đây với 2 chức vô địch BLAST Pro Series liên tiếp.

Niko cùng đôi Human Race ”Black” nhận chức vô địch BLAST Pro Series 2019

Ngoài khả năng tuyệt vời của mình dưới vị trí một IGL, Nikola cũng được biết đến là một người rất thích Bar sàn và bay lắc, cũng như là những sở thích về Sneaker riêng của mình. Rất dễ dàng để có thể bắt gặp Niko xuất hiện với những đôi giày mang thương hiệu Adidas cực kỳ bắt mắt, đặc biệt là với phiên bản Human Race, khi a có rất nhiều phối màu khác nhau trong bộ sưu tập của mình.

Niko với outfit kết hợp cùng Human Race ”Red” có giá lên tới $1000

Có thể thấy rằng không chỉ nổi tiếng trong CS:GO, đời tư của Niko cũng rất thú vị với bộ sưu tập giày giá trị của mình. Đây có lẽ là những thú vui mà Niko chọn cho riêng mình ngoài những giờ tập căng thẳng cũng như những giải đấu LAN cân não, đặc biệt là khi ESL Pro League Season 11 vẫn đang diễn ra trong thời điểm dịch Covid 19 đang diễn biến khá phức tạp.

Back to top button