Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Kanye West nắm chắc phần thắng trong vụ kiện trị giá $600,000 của Yeezy

Đã từ lâu, Kanye West thể hiện hoài bão lớn lao của bản thân khi nhắc đến việc chuyển nhà máy sản xuất Yeezy về Mỹ nhiều lần. Đó là động thái thể hiện định hướng cao cấp hơn cho sản phẩm của mình đến từ chàng rapper người Canada. Tuy nhiên, những vụ lùm xùm chưa bao giờ thôi đeo đuổi anh tuy đã bước sang năm 2020.


Theo tin tức mới nhất về vụ tranh chấp trị giá tới $600,000 từ The Blast – trang báo chuyên cập nhật những thông tin về người nổi tiếng và ngành giải trí; mới đây Công ty vải đến từ Nhật Bản Sen-I Go xác nhận tiếp tục vụ kiện và bác bỏ mọi cáo buộc từ West cùng Yeezy trong vụ tranh chấp về các khoản phí còn tồn đọng giữa hai công ty. Ngay từ ban đầu, công ty đã cho thấy mình đang vướng vào khoản nợ lên tới $624,000 cùng khoản phí lưu kho khổng lồ do không được bồi thường từ 53,500 yards vải đã sản xuất cho Yeezy vào năm 2018.


Ở một diễn biến khác, đáp trả lại cáo buộc này, phía Kanye West cùng Yeezy cũng đã lên tiếng cho rằng cáo buộc trên là hoàn toàn vô căn cứ. Bởi phía nguyên đơn đã không sản xuất sản phẩm với chất lượng đúng như cam kết trên hợp đồng nên việc bị đơn không thanh toán với giá đã thỏa thuận trước đó là hoàn toàn phù hợp. Có thể nói đây là tranh chấp thường xuyên diễn ra giữa các doanh nghiệp, phía Yeezy cũng cố gắng giữ hòa khí và cho rằng sự việc chưa nghiêm trọng đến mức phải đưa ra tòa án để giải quyết.


Tuy nhiên, mọi nỗ lực trước đó của đội ngũ pháp lý Kanye West để thuyết phục bên nguyên đơn rút đơn kiện đã bị từ chối. Và việc tòa án vẫn tiếp tục duy trì ngày xét xử vào 11 tháng 5 là minh chứng rõ ràng nhất.
Theo dõi vụ lùm xùm từ đầu, dễ dàng nhận thấy lợi thế rất lớn thuộc về phía Yeezy và liệu vụ tranh chấp này sẽ đi đến đâu, cùng chờ đợi phán quyết đến từ phía tòa án.
Điều đáng nói ở đây đó là vào thời điểm đâm đơn kiện – tháng 1 năm 2019, Yeezy và Sen-I Go đã có mối quan hệ hợp tác thân thiết kéo dài tới 4 năm từ 2015 trước khi đưa nhau ra tòa “ly hôn”

Đừng quên ghé qua chuyên mục All About Yeezy – Kayne West để được giải trí nhiều hơn nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: