Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

On-feet Air Jordan 4 ”Rasta”, siêu phẩm dành cho phái nữ vào ngày 16/4 sắp tới

Với lịch dự kiến ra mắt vào ngày 16 tháng 4 tới đây cùng một số hình ảnh được Nike tung ra trước đó, Air Jordan 4 “Rasta” chắc chắn đã làm cho giới Snearkerhead phải điên đảo một phen.

Nhưng đây cũng là tin buồn cho các chàng trai, bởi vì phiên bản lần này được ấn định là một phát hành độc quyền dành riêng cho phái nữ (Womens Exclusive). Nói về nguồn cảm hứng của phối màu lần này, Jordan 4 đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi một số người tin rằng ”Rasta” được gắn với nhân vật Buggin Out từ bộ phim Do The Right Thing của Spike Lee, trong khi một số khác lại cho rằng ”Rasta” là một sự kỷ niệm sắp tới dành cho Carnvival Jamaica (ban đầu được cho là sẽ diễn ra vào tháng 4 nhưng đã bị hoãn lại đến tháng 10 giữa lúc dịch COVID-19).

Với tông màu trắng chủ đạo toàn thân giầy và phần đặc biệt nhất là phần cage ở 2 bên thân cùng những dải màu cam, vàng, xanh xuất hiện trên lưỡi gà tạo nên sự khác biệt của Rasta. Có thể nói rằng, trong những đôi giày Jordan 4 được ra mắt gần đây, thì “Rasta” là một phối màu mới lạ, độc đáo nhất.

Các cô gái của chúng ta rất nhiều lần thất vọng vì nhiều phiên bản cực đep lại không có size nữ, vậy nên lần này ông lớn Nike đã dành hết tâm sức để dành tặng riêng các nàng rồi nhé!

Cánh mày râu cũng đừng buồn vì phiên bản Jordan 4 ”Neon”Jordan 4 ”FIBA” cũng đã được ra mắt và là 2 đôi giày mà Sneaker Daily nghĩ rằng xứng đáng để xuất hiện trong tủ giày của bạn năm nay

Air Jordan 4 WMNS “Rasta”

Ngày ra mắt: 16 tháng 4, 2020

$190

Phối màu: White/Black/University Red/Lucid Green

Style Code: AQ9129-100