Lịch ra mắt

Air Max 90 ”Barely Rose” – Món quà đặc biệt dành cho phái nữ.

Tuần lễ The Air Max Day vừa qua, chúng ta đã được liên tục chứng kiến các siêu phẩm ra đời và nhận được sự chào đón nhiệt liệt từ các Snearkerhead trên toàn thế giới như Air Max 90 ”Undefeated” hay Air Max 1” London”.

Mỗi một đôi giày lại mang đậm những cá tính riêng nhưng đa phần các phối màu trước thiên hướng về cá tính, mạnh mẽ thì mới đây Nike lại tiếp tục trình làng một thiết kế mới dành cho các bạn nữ bánh bèo yêu giày Air Max 90 ”Barely Rose”. Vì cả thiết kế lần này mang rất nhiều gam hồng với nhiều sắc thái khác nhau trên nền trắng chủ đạo, do vậy mà khi nhìn tổng thể, đôi giày khiến ta cảm thấy dịu mắt, hài hòa mà lại cực kỳ độc đáo.

Air Max 1 ”Curry” – Một trong những siêu phẩm đáng sở hữu của

Phần da hai bên thân giày cùng logo Nike ở lưỡi gà đều mang sắc hồng đậm nổi bật. Kết hợp cùng gam hồng neon ở phần đế tạo điểm nhấn cho đôi giày bên cạnh đó còn góp phần làm cho đôi Sneaker này trở thành món đồ không thể thiếu cho các bạn nữ dịu dàng nhưng vẫn thích một phần cá tính trong đó.

Snearker Daily tin rằng rất nhiều cô gái trong chúng ta đang muốn sở hữu đôi Air Max 90 ”Barely Rose” phải không nào, vậy thì tin vui là em ý đã được lên kệ với giá retail là $140 rồi nha!

Nike Air Max 90 “Barely Rose”

$140

Style Code: CT1030-101

Bài viết liên quan

Back to top button