Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Đôi giày yêu thích của ông chủ Apple – New Balance 992 trở lại với bộ sưu tập ”One More Thing”

CEO của Apple – Steve Jobs được biết đến là một trong những fan cuồng của New Balance. Rất dễ để bắt gặp Steve Jobs tham dự những sự kiện lớn với bộ trang phục huyền thoại của ông đó là một chiếc áo len cổ lọ đen, quần jeans xanh và một đôi New Balance xám.

Không chỉ là một fan cuồng của New Balance, ông chủ của Apple cũng đã có một chút công sức khi góp phần thiết kế nên mẫu giày NB 992 với việc gửi bản phác thảo của mẫu giày này cho Jim Davis – cha đẻ của các mẫu NB 99X.

Và vào năm 2020 này, New Balance đã mang trở lại mẫu giày yêu thích của Steve Jobs cùng với phối màu xám kinh điển của ông. Ngoài ra bộ sưu tập New Balance 992 ”One More Thing” cũng có thêm 4 phối màu mới đó là vàng đất, xanh dương, đen và ”multi-color”. Dưới đây là hình ảnh của NB 992 khi đứng cạnh các sản phẩm của Apple cũng như các vật dụng thường ngày của Steve Jobs.

Bộ sưu tập New Balance 992 ”One More Thing” sẽ chính thức lên kệ vào ngày mùng 1 tháng 4 tại châu Âu, và mùng 7 tháng 4 tại Singapore. Đây có lẽ là cơ hội tốt nhất để những người hâm mộ CEO của Apple tại Việt Nam sở hữu cho mình một đôi giày mang hình bóng của tỷ phú thiên tài này.