Nền tảng mua sắm và ký gửi giày trực tuyến an toàn nhất! Gọi điện mua hàng: 0948334705

Nike Air Max 97 xuất hiện phối màu ”Easter 2o20”

Có vẻ như ông lớn Nike rất chịu khó cho ra mắt các sản phẩm nhân dịp các dịp lễ, một trong số các siêu phẩm đó trong năm 2020 có thể thấy như Air Force 1 và Air Max 90 trong bộ sưu tập “Valentine’s Day” vào mùa lễ tình yêu năm nay.

Talk show về bộ sưu tập ”Valentine’s Day” cùng Sneaker Daily

Đến hẹn lại lên, để chào mừng cho lễ phục sinh năm nay, thương hiệu đến từ nước Mỹ lại tiếp tục mát tay cho ra các siêu phẩm mang chính tên của ngày lễ ý nghĩa này – ”Easter”. Ở bài viết kỳ trước, Sneaker Daily đã giới thiệu cho các bạn về Air Force 1 “Easter” thì hôm nay, nhân vật trung tâm của chúng ta sẽ là Air Max 97 “Easter 2020” với các gam màu nhẹ nhàng và điểm nhấn ánh kim lấy cảm hứng từ hình ảnh quả trứng quen thuộc mà ta thường thấy vào dịp lễ đặc biệt này.

Vẫn là thiết kế đặc trưng với bộ đế Air của phiên bản Air Max 97, nhưng lần này, sức mạnh của các dải sóng uốn lượn được sử dụng triệt để bằng việc từng dải lại có một gam màu khác nhau như hồng nhạt, xanh đỗ, hay xanh da trời trên tông nền trắng chủ đạo. Từng tầng màu thoạt trông cách biệt, nhưng lại phù hợp với chủ đề phục sinh được đặt ra ban đầu, và có lẽ phối màu của phiên bản lần này chắc chắn sẽ mê hoặc được các bạn nữ vì tính nhẹ nhàng, thanh thoát lại vừa dễ phối đồ với mọi outfit. Và cuối cùng là phần đệm đế Bubble Air trong suốt với màu xanh neon chói lòa, nổi bật làm điểm nhấn cho cả phiên bản lần này.

Air Max 97 “Easter 2020” đã được lên kệ ở các cửa hàng của Nike với mức giá $170, hãy cùng Sneaker Daily nhìn lại một số hình ảnh của Easter 2020 nhé!

Nike Air Max 97

$170

Color: White/ Barely Volt/ Platinum Tint

Style Code: CW7017-100